โด้ต้องการอิสโก้ บอกดร็อปเบลนั่งสำรอง นัดชิง แชมเปี้ยนส์ลีก

803
แบ่งปัน

CR7. คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รวมตัวกับ 4 แข้งดังเพื่อนร่วมทีม เรียกร้องให้โค๊ชส่ง อิสโก้ ลงทำเกมส์รุกเป็นตัวจริงแทนที่เบลในนัดชิง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่จะถึงนี้ ถึงจะหายเจ็บกลับมาฟิตสมบูรณ์ทันเวลาก็ตาม เพราะมั่นใจว่าอิโก้ช่วยให้ทีมสมดุลได้มากกว่า

วันนที่ 17 พ.ค. 2560 สื่อแดนกระทิง เดียริโอ โกล เผย นักเตะซุปเปอร์สตาร์จากสโมสร เรอัล มาดริด ทีมยักษ์แห่งสเปน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เรียกร้องให้ทีมดร็อป แกเร็ต เบล แข้งจรวดชาวเวลส์ แล้้วส่ง อิสโก้ กองกลางชาวสเปน ลงเป็นตัวจริงแทน ในศึก ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนที่จะถึงนี้

ปีกชาวเวลส์ ไม่ได้ลงรับใช้ต้นสังกัดตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บจากเกมส์ เอล กลาซโก้ ครั้งล่าสุด แต่ได้รับการคาดกาหมายว่าน่าจะหายกลับมาฟิตพร้อมสมบูรณ์ทันเกมส์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกนัดชิงชนะเลิศกับยูเว่ ที่จะมาถึงนี้ แม้ตอนนี้จะยังไม่สามารถลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ก็ตาม

รายงานระบุว่า โรนัลโด้, รามอส, เปเป้, คาเซมิโร่ และ ฟาบิโอ โกเอเดรา เชื่อว่า มาดริด จะแข็วแกร่งกว่าและสมดุลยิ่งขึ้นหากมี อิสโก้ ลงทำหน้าที่ในแนวรุก จึงได้รวมตัวกันเรียกร้องให้ อิสโก้ ลงเล่นเป็นผู้เล่น 11 ตัวจริง แม้เบลจะฟิตกลับมาได้ทันเวลาก็ตาม

#UK_RR