“อลอนโซ่”หวัง”โอดอย”เฝ้าถ้ำสิงห์ต่อ ไม่เข้าใจ”บาเยิร์น”ดีกว่าตรงไหน

84
แบ่งปัน
LONDON, ENGLAND - JANUARY 08: Callum Hudson-Odoi of Chelsea looks on prior to the Carabao Cup Semi-Final First Leg match between Tottenham Hotspur and Chelsea at Wembley Stadium on January 8, 2019 in London, England. (Photo by Julian Finney/Getty Images)

มาร์กอส อลอนโซ่ แบ็คซ้ายจอมบุกของเชลซี ออกมายอมรับว่าตัวเขาไม่เข้าใจว่าทำไมดาวรุ่งของทีมอย่าง คัลลัม ฮัดสัน โอดอย จะต้องอยากย้ายไปอยู่กับบาเยิร์น มิวนิค ทั้งๆที่ค้าแข้งในทีมระดับโลกลีกระดับโลกอยู่แล้ว

ทัพเสือใต้พร้อมทุ่มหนักถึง 35 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าดาวรุ่งวัย 18 ปีรายนี้ไปค้าแข้งในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า และเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับตามตรงแล้วว่าต้องการย้ายทีม เพื่อหาโอกาสในการลงเล่นเป็นตัวจริงมากขึ้น

“เขาเป็นนักเตะที่ดีนะ แต่เขายังเด็กมากๆ เพราะงั้นเขาจำเป้นต้องอดทนต่อไป และกระหายอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะแย่งตำแหน่งในทีม นั่นแหละคือทั้งหมดที่เขาต้องทำในตอนนี้ เพราะเขามีทุกอย่างในการเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว”

“ตอนนี้มันก็ขึ้นอยู่กับเขาแล้วล่ะ ว่าเขาจะต่อสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริงที่นี่ต่อไป หรือเลือกย้ายไปหาโอกาสลงเล่นที่อื่น แต่เราคือเชลซี ทีมที่ยิ่งใหญ่ในพรีเมียร์ลีกซึ่งเป็นลีกที่มีการแข่งขันที่สุดในโลก ผมไม่รู้จริงว่าทำไมเขาต้องไปบาเยิร์น มิวนิค”