ทีมพรีเมียร์ แห้ว “กอเร็ทสก้า” บอกปัด ต่างดาว-เสือใต้ ตาเป็นมัน

831
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

ข่าวลือล่าสุดจากแทบลอยด์ในเยอรมัน ระบุว่า ลีออน กอเร็ทสก้า มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมชาลเก้04ไม่สนใจที่จะย้ายไปเล่นพรีเมียร์ลีกอีกต่อไป ด้วยกองกลางเยอรมันต้องการจะย้ายไปบาร์เซโลนาหรือบาเยิร์น มิวนิกในฤดูร้อนหน้า มีแม้แต่เสียงกระซิบเกี่ยวกับชาลเก้ที่อาจจะเสนอสัญญาพร้อมค่าจ้างงามๆเพื่อรักตัว มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมันรายนี้ไว้กับทีม

อย่างไรก็ตามหลังจากเกมที่พลพรรคราชันย์สีน้ำเงินพ่ายเเพ้ต่อ บาเยิร์น มิวนิค คาบ้านถึง 0-3 นั้นเเสดงให้เห็นว่าคลาสของผู้เล่นชาลเก้นั้นคนละระดับกับทีมเสือใต้อย่างชัดเจน มีเพียง กอเร็ทสก้า คนเดียวเท่านั้น ที่ดูเหมือนจะเล่นได้ในระดับเดียวกับยักษ์ใหญ่แห่งเเคว้น บาวาเรีย

สัญญาของกอเร็ทสก้ากับชาลเก้จะหมดลงในช่วงฤดูร้อนปีหน้า เเละความจริงที่ว่า เจ้าตัวปฏิเสธทีมจากพรีเมียร์ ลีก ทำให้จุดหมายปลายทางที่เป็นไปได้ของกองกลางวัย 22ปี จึงอยู่ที่บาเยิร์ิน มิวนิค หรือ บาร์เซโลน่า โดยมีบางรายงานระบุว่า กอเร็ทสก้าได้ตกลงที่จะไปร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิค เรียบร้อยเเล้วทันที่ที่ฤดูกาล2017-2018 สิ้นสุดลง

อย่างไรก็ตาม มีบางรายงานระบุว่าชาลเก้04 พร้อมทุบเพดานค่าเหนื่อยของสโมรเพื่อมอบสัญญาฉบับใหม่รั้งตัว กอเร็ทสก้า ไว้กับทีมต่อไปเช่นกัน