เวนเกอร์ ชี้ ผู้ตัดสินทำถูกไม่ให้จุดโทษเวสบรอมฯ

949
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือดน้ำหอม ของอาร์เซน่อลออกปากสนับสนุนการตัดสินใจของ บ็อบบี้ มาดเลย์ ผู้ตัดสินที่ตัดสินใจไม่ให้จุดโทษกับเวสบรอมวิช อัลเบี้ยน ในเกมที่พลพรรคเดอะ กันเนอร์ส เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เอาชนะ เดอะ เเบกกี้ส์ไปได้ 2-0 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

แม้ว่า จบเกมอาร์เซน่อลจะเอาชนะเวสบรอมวิช อัลเบี้ยนไปได้ 2-0 จาก 2ประตูของ อเล็กซงเดร์ ลากาเซ็ตต์ เเต่ถ้าหากผู้ตัดสิน ตัดสินใจให้จุดโทษกับทีมเยือนผลลัพธ์ที่ออกมาอาจจะไม่เป็นเช่นนี้ก็เป็นได้

ในนาทีที่ 8เจย์ โรดิเกวซถูกดึงล้มลงในกรอบเขตโทษโดย สคอดราน มุสตาฟี่ เเต่ผู้ตัดสินไม่ได้เป่าให้ลูกโทษที่จุดโทษกับทางเวสบรอมวิช อัลเบี้ยน เเละในการให้สัมภาษณ์หลังเกม เวนเกอร์ออกโรงหนันหลังการตัดสินใจนี้ของ มาดเลย์

“พวกเขา(เวสบรอม) กดดันเราอย่างหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งแรก พวกเขาก่อกวนการสร้างสรรค์เกมเเละก่อความเสียหายกับทิศทางเกมของเรา เเต่ครึ่งหลัง ผมรู้สึกว่าเราคอรโทรลเกมไว้ได้หมด โดยไม่พลาดอะไรนัก”

“ถ้าเวสบรอม ได้จุดโทษ ผมจะไม่พุดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่พลาดพลั้ง เเต่เมื่อมองดูการตัดสินใจนั้นดีๆ มันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเเล้ว มันเป็นการตัดสินใจที่ยาก เพื่อความได้เปรียบ ด้วยความสัตย์จริง ถ้าผู้ตัดสินให้จุดโทษ ผมคิดว่า เวสบรอมฯ น่าจะได้สกอร์ไปเเล้ว”

ชัยชนะดังกล่าวทำให้อาร์เซน่อลเก็บชัย 3นัดรวดในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในฤดูกาลนี้