พร้อมไป! ชิรูด์ ชั่งใจลาหากปืนเสริมหน้าตัวใหม่

657
แบ่งปัน
Arsenal's French striker Olivier Giroud celebrates scoring his team's third goal during the English Premier League football match between Arsenal and Aston Villa at the Emirates Stadium in London on May 15, 2016. / AFP / Ian Kington / RESTRICTED TO EDITORIAL USE. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or 'live' services. Online in-match use limited to 75 images, no video emulation. No use in betting, games or single club/league/player publications. / (Photo credit should read IAN KINGTON/AFP/Getty Images)

โอลิวิเย่ร์  ชิรูด์ หัวหอก อาร์เซนอล เริ่มลังเลที่จะอยู่กับปืนต่อ หลังจากที่ อาร์เซน เวนเกอร์ จะดึงตัวนักเตะหน้าใหม่เข้ามาร่วมทัพปืน ซึ่งคาดว่า โอลิมปิก มาร์กเซย สนใจที่จะดึงตัว ชิรูด์ไปร่วมทีมเหมือนกัน

หลังจากที่เจ้าตัวได้ลงเล่นเป็นตัวจริงแค่ 11 เกมเท่านั้นในซีซั่นนี้และยังต้องแย่งลงกับ อเล็กซิส ซานเชซที่เป็นกองหน้าจำเป็นและยังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ ชิรูด์ต้องถูกดร็อปลงมาเป็นตัวสำรอง

เดรี่ มิเรอร์ สื่ออังกฤษ เผยว่า ชิรูด์เตรียมพิจารณาตนเอง หากอาร์เซนอลจะหน้าตัวใหม่เข้ามา และยังได้รับความสนใจจากลีกบ้านเกิด มาร์กเซย อยู่ในขณะนี้ที่ต้องการตัวไปเล่นให้ในซีซั่นหน้า อาร์เซนอลในช่วงนี้เต็มไปด้วยปัญหา ทั้งตัวนักเตะและกุนซือเองหลังจากที่ผลงานไม่อยู่ในเกณฑ์ที่คาดหมายของผู้บริหาร ซึ่งรอดูความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องสำหรับแฟนปืน