ลือสนั่นอิตาลี! มิลานหวังช่วยแก้ปัญหาคาวานี่

715
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

สำนักข่าวอย่าง “ไรท์ สปอร์ต” สื่อชื่อดังจากอิตาลีได้ออกมาเปิดเผยข้่อมูลข่าวว่า ทางด้านปีศาจ แดงดำ เอซีมิลานนั้นมีความต้องการที่จะยื่นเสนอเงินก้อนโตเพื่อล่อให้ PSG ปล่อยตัว เอดิสัน คาวานี่ ออกจากทีม

หลังจากมีความวุ่นวายเกิดขึ้นในแคมป์ของปารีส แซงต์แชร์กแมง ระหว่างกองหน้าตัวเก๋าอย่าง เอดิสัน คาวานี่และศุนย์หน้าเด็กแวนซ์ ค่าตัวแพงที่สุดในโ,กอย่าง เนย์มาร์

ข่าวดังกล่าวหลุดออกมาหลังจากเกมที่ปารีส แซงต์แชร์กแมงทำได้เพียงบุกไปเสมอกับ มงต์เปลิเยร์ 0 ประตูต่อ 0เท่านั้น ทว่าในเกมนั้นไม่มีเนย์มาร์ลงเล่นด้วย โดยกุนซืออย่าง อูไน เอเมรี่ออกมาเปิดเผยว่าเนื่อวงจารกศูนย์หน้าชาวบราซิลนั้นมีอาการเจ็บข้อเท้าไม่ได้เกี่ยวกับเหตุการณ์ข่าวที่มีปัญหากันกับเพื่อนในทีม

สื่อมะกะโรนีคาดว่า มีโอกาสเป็นไปได้อย่างมากเลยที่เอดิสัน คาวานี่จะตัดสินใจย้ายหนีออกจากปารีส อันเนื่องมาจากความสัมพันธ์กับเนย์มาร์นั้นไม่ดีเอาเสียเลย

โดย ณ เวลานี้สื่อเปิดเผยอีกว่า เอซี มิลานได้เริ่มเตรียมตัวที่จะเจรจากับคาวานี่แล้วเพื่อที่จะรับช่วยแก้ไขปัญหาที่ตนประสบอยู่ แต่ทว่า ความเป็นไปได้ก็มีเพียงอันน้อยนิดมากเนื่องจากคาวานี่ก็คือหนึ่งในบุคคลสำคัญที่มีอิทธิพลต่อสโมสรปารีส แซงต์แชร์กแมงอีกด้วย

เวลานี้คาวานี่ซัลโวไปแล้ว 9 ประตูจากการลงเล่น8 นัดจากการลงเล่นทุกรายการ