ท็อฟฟี่รสบูด!!! เสมออโปลลอน 10 ตัวคารัง 2-2

645
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

การแข่งขันฟุตบอลยูโรป้า ลีก ประจำวันที่ 28 กันยายน “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน เปิดบ้านรับการมาเยือนของ อโปลลอน ทีมจากไซปรัส

เริ่มเกมมา 12 นาที กลายเป็นทีมเยือนได้เฮก่อน เมื่อแอนธอน มักลิก้า ดักบอลมาได้บริเวณกราบขวา ก่อนเปิดเข้าไปในกรอบเขตโทษ ให้ซานดิเนโร อาเดรียน พุ่งเข้ามาชาร์จเต็มๆ บอลพุ่งเข้าไปตุงตาข่าย อโปลลอนขึ้นนำ 1-0

นาที 21 เจ้าบ้านขอเฮบ้าง เมื่อกองหลังอโปลลอน ส่งคืนหลังไม่ดี ไปเข้าทางเวย์น รูนี่ย์ ที่ไล่บอลอยู่หน้าประตู ก่อนจับไปยิงแบบบง่ายๆไม่ต้องลุ้น เอฟเวอร์ตันตีเสมอเป็น 1-1

เอฟเวอร์ตันบุกต่อเนื่อง นาที 25 เมื่อ ทอม เดวีส โหม่งบอลตั้งให้เพื่อร่วมทีม และเป็นกิลฟี่ ซิกเกิร์ดสัน ได้หวดเต็มๆ แต่ยังไปเข้ามือผู้รักษาประตู ก่อนจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

เกมกลับมาเริ่มในครึ่งหลัง จนนาที 66 รูนี่ย์คิลเลอร์พาสให้ซิกเกิร์ดสัน ก่อนเเตะเบาๆให้นิโคล่า วลาซิค หลุดเดี่ยวเข้าไปยิงในกรอบเขตโทษไม่เหลือ เจ้าบ้านพลิกแซงเป็น 2-1

นาที 87 เอฟเวอร์ตันแทบปิดเกมได้แน่นอน เมื่อวาเเลนติน โรเบิร์จ ไปจงใจย่าใส่ผู้เล่นเจ้าถิ่น กรรมการควักใบแดงไล่ออกไปอย่างไม่ลังเล และทำให้ทีมเยือนเหลือผู้เล่น 10 คน

แต่ก่อนจบเกม เจ้าบ้านต้องมาช็อคตาตั้ง ในนาที 88 เมื่อทีมเยือนได้ลูกฟรีคิก และเปิดเข้าไปในกรอบเขตโทษ ก่อนเป็นเฮคเตอร์ ยุสเต้ สอดเข้ามาโหม่งเต็มๆ อโปลลอนตีเสมอเป็น 2-2

จบเกม เอฟเวอร์ตันทำได้แค่สเมออโปลลอนในบ้าน 2-2 มีแค่แต้มเดียวในรายการนี้