งูเห่าไหมล่ะ!?!ลือหึ่ง”ปืน”ทำเเสบหวังแอบเข้าเล้าฉก”อัลเดอร์ไวเรล”เสริมเเนวรับ

66
แบ่งปัน

“เดอะกันเนอร์”อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวรายงานเตรียมทำช็อคด้วยการ พยายามคว้าตัว โทบี้ อัลเดอร์ไวเรล ปารการหลังจอมแกร่งจาก ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ อริตลอดกาล มาร่วมทีมให้ได้

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรล กำลังจะเข้าสู่ช่วงปีสุดท้ายในข้อผูกมัดที่มีกับทีม”ไก่เดือยทอง” นั่นหมายความว่า กองหลังทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ สามารถย้ายทีมได้อย่างอิสระในฤดูร้อนปี 2020

จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ อาจจะต้องจำใจปล่อยตัวอัลเดอร์ไวเรล ออกไปจากทีมตั้งเเต่ฤดูร้อนที่จะถึงนี้เลย เพื่อเเลกกับเงินราวๆ25 ล้านยูโร ซึ่งดีกว่าไมได้อะไรเลย

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , แมนชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงเชลซี ต่างตกเป็นข่าวพัวพันกับ อัลเดอร์ไวเรล ทว่า จากการรายงานจาก “เดอะ ซัน” ดูเหมือนว่า อาร์เซน่อล จะเป็นรายล่าสุดที่ต้องการล่าลายเซ็นต์ของอัลเดอร์ไวเรลไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม เชื่อกันว่า ทางด้านท็อตเเน่ม ยังคงพยายามเดินหน้าเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับอัลเดอร์ไวเรล ก่อนที่ฤดูกาลหน้าจะเปิดม่าน

ทั้งนี้ในปี 2001 อาร์เซน่อล เคยทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการคว้าตัว โซล แคมป์เบล ปราการหลังคนสำคัญของท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในเวลานั้นมาร่วมทีมมาก่อนเเล้ว จนกลายเป็นตำนานคนทรยศสำหรับฝั่ง ไก่เดือยทองมาจนถึงทุกวันนี้