เร่เข้ามา! เสือใต้พร้อมปล่อย คอสต้า เจ้าตัวสนลีกอังกฤษ

610
แบ่งปัน
MUNICH, GERMANY - AUGUST 14: Douglas Costa of Muenchen in action during the Bundesliga match between FC Bayern Muenchen and Hamburger SV at Allianz Arena on August 14, 2015 in Munich, Germany. (Photo by Johannes Simon/Bundesliga/DFL via Getty Images) *** Local Caption *** Douglas Costa

 

ดั๊กลาส คอสต้า ปีกความเร็วสูงของ บาเยิร์น มิวนิค กำลงัตกเป็นข่าวว่าจะกลายเป็นนักเตะที่สโมสรกำลังจะปล่อยตัวออกจากถ้ำเสือใต้

คิกเกอร์ สื่อของเยอรมัน เผยว่า บาเยิร์น มิวนิค พร้อมขาย คอสต้าและเรนาโต้ ซานเชซ ออกจากสมโมสร ซัมเมอร์นี้ ทำให้เป็นที่สนใจของสโมสรน้อยใหญ่ทั่วยุโรปและยังทำให้ทัพผีตื่นตัวที่จะคว้าตัวมาร่วมทัพ ซึ่งก็มีข่าวจากอิตาลีเผย คอสต้าได้รับความสนใจจากสโมสร ยูเวนตุส และคอสต้าเองก็พิจารณาที่จะย้ายไปร่วมทัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเหมือนกัน หากคว้าตั๋วไป UCL

หลังจากที่ไม่ค่อยได้ลงเล่นสม่ำเสมอ อย่างที่ฤดูกาลก่อนซีซํ่นนี้ได้ลงเล่นไปไม่กี่นัดเท่านั้น เจ้าตัวเผย”ไม่มีความสุขที่กับบาเยิร์นในตอนนี้ เขารู้สึกว่าอีกไม่นานอาจจะต้องลาเสือใต้ ปจจัยหลักที่จะพิจรณาคือการลงเล่นให้ทีมเพราะมันสำคัญมากในการค้าแข้งและเขามองว่าลีกอังกฤษเป็นลีกที่ดีที่สุดของโลยเลยและมันก็สุดยอดจริงๆ”