“งู”พร้อมยื่น10ล.เเถม”เนียงโกลัน” ล่อใจผี ปล่อย”มาติช”พ้นหลุม

50
แบ่งปัน

อีเอสพีเอ็นสื่อกีฬาชื่อก้องโลก รายงานข่าวว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมยื่นข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์ พ่วงด้วย รัดย่า เนียงโกลัน ให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเเลกกับ เนมานย่า มาติช กองกลางมากประสบการณ์

มาติช ย้ายจากเชลซี มาร่วมทีม”ปีศาจเเดง”ในฤดูร้อนปี 2017 เเละได้ลงสนามไปเเล้ว 87 เกม ทว่า ผลงานของมาติช ไม่ได้เจิดจรัสเหมือนครั้งที่เจ้าตัวลงเล่นให้กับ เชลซี เเละหลายต่อหลายครั้งที่ผลงนาของเจ้าตัวสร้างความผิดหวังให้แฟนบอล

ทางด้านอินเตอร์ มิลาน ที่เพิ่งเเต่งตั้ง อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตเจ้านายของมาติชในทีมเชลซี ขึ้นเป็นกุนซือของทีม ตกเป็นข่าวว่า คอนเต้ต้องการคว้าตัวมาติช ไปร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่น ซาน ซีโร่

รานงานระบุว่า อินเตอร์ มิลาน เเละคอนเต้ พร้อมเเนบตัว รัดย่า เนียงโกลัน กองกลางจอมเก๋าของทีมพร้อมเงิน 10 ล้านปอนด์ ให้”ปีศาจเเดง” เพื่อเป็นข้อเเลกเปลี่ยนในการนำเอาเนมานย่า มาติช ย้ายสลับขั้นไปค้าเเข้งกับอินเตอร์ มิลาน

เเม้ว่า เนียงโกลัน จะทำได้ 6 ปะตู จากการลงเล่น 29 เกมให้อินเตอร์ มิลาน ในฤดูกาลที่เเล้ว เเต่ดูเหมือนว่า คอนเต้จะไม่นับเอากองกลางมากประสบการณ์รายนี้ไว้เป็นส่วนหนึ่งในแผนการทำทีมของเจ้าตัวเเต่อย่างใด