ไปไหนดี!!ลือสนั่น”ม้าลาย”ควง”ชุดขาว”จ่อยื่นซองประมูล”ป็อกบา”

71
แบ่งปัน

เดอะ ไทม์ส สื่อชื่อดังจากเมืองผู้ดีรายงานข่าวว่าสองทีมยักษ์ใหญ่อย่างยูเวนตุส เเละ เรอัล มาดริด เตรียมยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเพื่อขอซื้อตัว ปอล ป็อกบา กองกลางดีกรีเเชมป์โลก จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปร่วมทีม

ทีมปีศาจเเดงมีกำหนดการเดินทางไปทัวร์ปรี ซีซั่นที่ออสเตรเลียในช่วงวันอาทิตย์นี้ ทว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักเตะที่จะเริ่มเดินทางไปทัวร์กับทีมออกมาเเต่อย่างใด เเน่นอนว่า เป็นที่น่าสนใจว่า ปอล ป็อกบา จะถูกรวมอยู่ในรายชื่อนักเตะที่เดินทางไปกับทีมหรือไม่

ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวป็อกบาเองเคยให้สัมภาษณ์ว่าถึงเวลาที่ต้องการมองหาความท้าทายใหม่ๆ อีกทั้ง มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์สุดเเสบก็ยืนยันด้วยตัวเองเเล้วว่า กองกลางเลือดน้ำหอมรายนี้ ต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ล่าสุด รายงานเชื่อว่า ยูเวนตุส สุดยอดทีมจากอิตาลี พร้อมยื่นข้อเสนอมูลค่ากว่า 120 ล้านปอนด์ เพื่อดึงตัวป็อกบากลับไปวาดลวดลายในถิ่นอลิอันซ์ สเตเดี้ยม ด้วยกันอีกครั้ง หลังเคยร่วมกันสร้างความยิ่งใหญ่ตลอดช่วงปี 2012-2016

นอกจากนี้เเล้ว สื่อจากฝรั่งเศสยังรายงานในเวลาใกล้ๆกันอีกด้วยว่า เรอัล มาดริด ก็เป็นอีกทีมที่พร้อมจะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวป็อกบาเช่นกัน โดยเชื่อว่าทีมราชันย์ชุดขาวจะยื่นข้อเสนอมที่ตัวเลขราวๆ 72 ล้านปอนด์ให้ ยูไนเต็ดพิจารณา