“ตราหมี”ยังไม่ยอม โร่เเถลงยัน”ต่างดาว”ต้องจ่ายค่าตัวกรีซมันน์ 200 ลย.

70
แบ่งปัน

สโมสร แอตเลติโก มาดริด ยักษ์ใหญ่ จากลาลีก้า สเปน เเถลงยืนยันว่าบาร์เซโลน่า ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาในการคว้าตัว อ็องตวน กรีซมันน์ เป็นเงิน 200 ล้านยูโร ไม่ใช่ 120 ล้านยูโร

บาร์เซโลน่า เพื่งเเถลงยืนยันการคว้าตัว ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส มาร่วมทีม ด้วยค่าฉีกสัญญา 120 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม แอตเลติโก มาดริด อ้างว่า ตัวนักเตะตกลงกับทางบาร์เซโลน่าได้ตั้งเเต่ก่อนที่ค่าฉีกสัญญาจะลดเหลือ 120 ล้านยูโร

“ทนายของอ็องตวน กรีซมันน์ เดินทางไปที่สำนักงานใหญ่ของลาลีก้า เพื่อยกเลิกสัญญากับแอตเลติโก มาดริด โดยบาร์เซโลน่าจะจ่ายเงิน 120 ล้านยูโรเเทนตัวนักเตะ”

“แอตเลติโก มาดริด เชื่อว่าเงินจำนวนดังกล่าว ไม้ถูกต้องตามสัญญา เพราะเป็นที่เเน่ชัดว่านักเตะเเละบาร์เซโลน่าตกลงกันได้ ในตอนที่ค่าฉีกสัญญายังอยู่ที่ 200 ล้านยูโร ไม่ใช่ตอนที่ลดเหลือ 120 ล้านยูโรเเล้ว”

“เราเชื่อว่าการตกลงยกเลิกสัญญานั้นเกิดขึ้นก่อนที่จะหมดฤดูกาล เมื่อดูจากเหตุการณ์ การกระทำเเละเเสดงออกของกรีซมันน์ ฉะนั้นเราจึงดำเนินการตามเหมาะสมเพื่อปกป้องสิทธืประโยชน์ของเราเเล้ว”

เดิมทีค่าฉีกสัญญาของกรีซมันน์ อยู่ที่ 200 ล้านยูโร ก่อนที่จะมีการเเก้ไขให้ลดลงเหลือ 120 ล้านยูโร ในวันที่ 14 พฤษภาคม เมื่อตัวกรีซมันนืเองยืนยันว่าจะอำลาถิ่น วานด้า เมโทรโปลิตาโน่