“เดอะ ซัน”ตีข่าว!!”ผี”เตรียมตรวจร่างกาย”แม็กไกวร”จันทร์นี้ ค่าตัว 80ล้านปอนด์

90
แบ่งปัน

เดอะ ซัน สำนักข่าวจอมแฉมั่วสิบถูกสอง รายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ปิดดีลคว้าตัว แฮร์รี่ แมกไกวร์ กองหลังจอมเเกร่งจากเลสเตอร์ ซิตี้ โดยจะมีการตรวจร่างกายในวันนี้(วันจันทร์)

สืบเนื่องจากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือไม่ขาดสาย ว่า”ปีศาจเเดง” ต้องการคว้าตัว แมกไกวร์ มาเสริมความเเช็งแกร่งให้กับเเนวรับของทีม เเต่เลสเตอร์ ซิตี้เองก็ต้องการค่าตัวแมกไกวร์ถึง 90 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เดอะ ซัน เชื่อว่าทั้งสองสโมสร บรรลุข้อตกลงร่วมกันได้เเล้วที่มูลค่า 80 ล้านปอนด์ เเละตัวเลขดังกล่าว จะทำให้ แมกไกวร์ กลายเป็น กองหลังที่ค่าตัวเเพงที่สุดในโลกไปในทันที

เชื่อกันว่า ยูไนเต็ด จะยื่นเงินก้อนเดียวจำนวน 60 ล้าปนอนด์ให้กับเลสเตอร์ เเละ อีก 20 ล้านปอนด์ จะตามไปในส่วนของแอดออน เพิ่มเติม สำหรับค่าตัว กองหลังวัย 26 ปี รายนี้

นอกจากนี้เเล้ว ยังมีข่าวลือว่า ตัวนักเตะเองได้เเจ้งไปทาง เเบรนดอน รอดเจอร์ส กุนซือของทีม ว่าต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เเละ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการตัวเขา

ท้ายที่ทุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ถอนความสนใจจาก แมกไกวร์ไป เนื่องจากไม่สู้ราคา 90 ล้านปอนด์ ที่”จิ้งจอกสยาม”เรียกจากทั้งสองสโมสร