บิ๊กดีล!?!สื่อน้ำหอมเชื่อ”ปารีสฯ”หวังส่ง”เนย์มาร์”สวมชุดขาว มากกว่าขึ้นยานเเม่

80
แบ่งปัน

งานนี้ต้องรอดูว่าลงท้ายเเล้วจะเป็นอย่างไร สำหรับ มหากาพย์การย้ายทีมของเนย์มาร์ หลัง สื่อยักษ์ใหญ่ในฝรั่งเศส ระบุว่า เรอัล มาดริด เป็นต่อเหนือบาร์เซโลน่า ในการเจราเพื่อคว้ากองหน้าทีมชาติบราซิลรายนี้ไปร่วมทีมให้ได้

ตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เเข้งบราซิลเลี่ยนเเสดงเจตน์จำนงชัดเเจ้งว่าต้องการย้ายออกจากถิ่น ปาร์ค เดอ แปรงส์ โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่บาร์เซโลน่า อดีตต้นสังกัดของเจ้าตัว รวมถึง เรอัล มาดริด ที่เเสดงความสนใจในภายหลัง

อย่างไรก็ดี รายงานจาก Le Parisian สื่อชื่อดังเเดนน้ำหอมเชื่อว่า ทางฝั่ง”เปแอสเช” นั้นต้องการปล่อยตัว เนย์มาร์ไปให้กับ เรอัล มาดริด มากกว่า ที่จะเป็นบาร์เซโลน่า

รายงานระบุว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมงต้องการค่าตัว เนย์มาร์ ไม่น้อยกว่า 200 ล้านยูโร เเต่ทว่ายอดทีมเเห่งฝรั่งเศส จะยอมให้ เรอัล มาดริดยืมตัวเนย์มาร์ไปใช้งานก่อน1 ฤดูกาล ภายใต้เงื่อนไขบังคับซื้อขาดในภายหลัง เเละข้อเสนอนี้ “เปแอสเช”ไม่ได้มีไว้ให้สำหรับ บาร์เซโลน่า

นอกเหนือไปจากรายงานข่างต้นเเล้ว ยังมีสื่อทั้งน้อยใหญ่อีกหลายสำนักที่ระบุว่า เรอัล มาดริด ได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับเนย์มาร์เเล้ว โดยคาดกันว่า เนย์มาร์จะได้รับค่าเหนื่อยเพียวๆ เป็นเงินถึง 40 ล้านยูโร หลังหักภาษีเเล้ว