รอดูยาวๆ!!”เคน”เชื่อ ซีซั่นนี้”ไก่”ลุ้นเเชมป์ยาวๆ

51
แบ่งปัน

แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งของท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ออกมาให้สัมภาษณ์เเสดงความเชื่อมั่น ฤดูกาลนี้ พลพรรค”ไก่เดือยทอง” จะสามารถต่อสู้จนลุ้นเเชมป์พรีเมียร์ ลีก ไปได้จนสุดเส้นทาง

ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่น่าประทับใจ หลังโดนแอสตัน วิลล่า บุกมาก่อนถึงท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม ก่อนที่ เอ็นดอมเบเล่ กองกลางตัวใหม่จะยิงตีเสมอ เเละ แฮร์รี่ เคน เหมาสองประตู พาไก่เดือยทอง สยบน้องใหม่ไป 3-1

หลังจบเกม กองหน้ากัปตันทีมชาติอังกฤษเชื่อมั่นว่า ฤดูกาลนี้ จะเป็นฤดูกาลที่พวกเขาจะเบียดเเย่งเเชมป์ได้จนถึงช่วงท้ายของฤดูกาลอย่างเเน่นอน

“ซีซั่นที่เเล้วเราเกาะกลุ่มนำอยู่พักนึง ก่อนที่จะโดนพวกเขา(ซิตี้,ลิเวอร์พูล)ทิ้งห่างออกไปหลังเดือนมกราคม” เคนกล่าวหลังจบเกมที่ ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดี้ยม

“เราต้องเเสดงให้เห็นเลยว่าเราสตาร์ทฤดูกาลยอดเยี่ยมได้เหมือนกัน เมื่อวันศุกร์ลิเวอร์พูลทำได้ดี จากนั้นก็เป็นซิตี้ในวันเสาร์ เราจำเป็นต้องทำให้ได้เเบบนั้น”

“เราต้องเชื่อมั่นว่าเราไล่ล่าเเชมป์ไปจนถึงปลายทางได้เหมือนกัน เเต่หนทางอีกไกลเหลือเกิน นั่นเเหละเหตุผลที่เราต้องเสริมทัพด้วยนักเตะใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทีมเเละการเเข่งขัน”

“เรามีทีมที่เเข็งแกร่ง กระตือรือร้น เเละกระหายที่จะสู้ นักเตะหน้าใหม่ต้องพยายามสร้างความเเตกต่างเเละพวกเขาทำได้ มันสำคัญที่เราจะต้องทำให้ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่ดีให้ได้”