
“ได อารีโกล” สื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมกระชากตัว คาเซมิโร กองกลางของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ไปร่วมทีมในตลาดมกราคมนี้
คาเซมิโร ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมกับราชันชุดขาว และเป็นแกนหลักในยุคของ ซีเนอดีน ซีดาน โดยฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นส่วนสำคัญกับการพาทีมคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
โดยตอนนี้ ดาวเตะทีมชาติบราซิลกำลังอยู่ในการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ ราชันชุดขาว โดยสัญญาปัจจุบันจะหมดลงในปี 2021 ทำให้ ผีแดง อาศัยจังหวะนี้พร้อมที่จะทุ่มเงินนำตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมซึ่งทาง โชเซ มูรินโญ ต้องการให้ คาเซมิโร มาเล่นกองกลางร่วมกับ พอล ป็อกบา และ เนมันยา มาติช
อย่างไรก็ตาม เปแอสเช ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจด้วยเช่นกัน และอาจจะมีความหวังเนื่องจากมีแข้งบราซิลอยู่ในทีมหลายคนไม่ว่าจะเป็น เนย์มาร์, ดานี อัลเวส หรือแม้แต่ ติอาโก ซิลวา