ลือสนั่น! มาสเค แจ้งสโมสร ขอย้ายซบทีมเมเจอร์ ลีก

722
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

 

“สปอร์ต” สำนักข่าวชื่อดังจากแดนกระทิงดุ ได้ออกมาเปิดเผยข่าววงในของสโมสรบาร์เซโลน่าว่า ฮาเวียร์ มาสเคราโน่ นักเตะจอมเก๋าของทีมนั้นได้ทำการเเจ้งไปที่สโมสรเเล้วว่า ได้พิจารณาคิดทบทวนดีแล้วสำหรับอนาคตของตนเองว่า อยากจะยุติเส้นทางค้าเเข้งกับทางสโมสรไว้เพียงฤดูกาลนี้ พร้อมกับระบุว่าต้องการไปโกยเงินที่ เมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์มากกว่า

สัญญาของมาสเคราโน่กับต้นสังกัดอยู่จนถึงเพียงปี 2019

จากตามรายงานของแหล่งข่าวดังกล่าว มาสเคราโน่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาเรียบร้อยเเล้ว

แหล่งข่าวดังกล่าวเปิดเผยว่า ดาวเตะชาวอาร์เจนไต ได้เข้าไปพูดคุยกับท่านประธานสโมสรอย่าง โจเซฟ มาเรีย บาร์โตมิว ว่า ตนเองนั้นมีความประสงค์ที่จะย้ายออกจากแคว้นคาตาลันเพื่อไปเล่นที่ สหรัฐอเมริกาแทน

ซึ่งทางประธานสโมสรไม่มีความคิดที่จะปฎิเสธความต้องการของมาสเคราโน่เลยอันเนื่องมาจากตอบแทนความจงรักภักดีที่นักเตะมีให้กับสโมสรมาเป็นระยะเวลานาน

ถึงตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาของทีมใดๆเลยจากเมเจอร์ ลีก ซ็อกเกอร์ เลย ทั้งนี้เจ้าตัวได้เปิดเผยด้วยว่านอกเหนือยจาก เมเจอร์ ลีกนั้นก็ไม่ได้คิดจะไปโกยเงินที่ลีกไหนๆของโลกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นลีกของจีนหรือ กาตาร์ที่พร้อมประเคนเงินให้เจ้าตัวอย่างมหาศาล

มาสเคราโน่ประกาศด้วยว่าถึงเเม้ว่าไม่มีทีมใดสนใจที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีม เขาก็จะพร้อมที่จะอยู่รับใช้สโมสรจนวินาทีสุดท้ายของสัญญาที่มี

มาสเคราโน่รับใช้บาร์เซโลน่ามาเเล้ว 7  ปี นับตั้งเเต่ปี 2010 คว้าแชมป์กับสโมสรไปแล้ว 4 ครั้งสำหรับแชมป์ลาลีก้า สเปน(แชมป์ลีก) และยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก 2 สมัย