ง่วงๆหน่อย! งูได้ทีเด็ดเปริซิส ซัดเปรี้ยง!ดับเวโรน่า 1-2

849
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

เกมการแข่งขันฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี นัดที่ 11 เป็นการแข่งขันระหว่า เฮลลัส เวโรน่า ปะทะกับ อินเตอร์ มิลานที่สนาม มาร์ค อันโตนิโอ เบนเตโกดี้

อิเตอร์มิลานได้ทีเด็ดจากลูกยิงจังหวะสองของ อิวาน เปริซิสตูมเดียวหายเป็นประตูช่วยให้อินเตอร์ มิลานคว้า 3 คะแนนจากชัยชนะ 2 ประตูต่อ 1

ไฮไลท์ของเกมการแข่งขัน

นาทีที่5   อินเตอร์ มิลานอาศัยเกมเร็วเข้าทำก่อนเปริซิสหาจังหวะยิงไกล ทว่าบอลระยะ 20 หลาก็เกือบเล่นงานเวโรน่าได้ แต่น่าเสียดายที่บอลถากเสาสองออกไปนิดเดียว

นาทีที่10   เวโรน่าโต้กลับไวบ้าง เป็นแวร์ดี้ใช้ความสามารถเฉพาะตัวฝ่าแนวรับอินเตอร์เข้าไปก่อนวางเท้าเปิดเน้นๆทว่าโชคดี คันเดรว่า วิ่งมาสกัดเอาไว้ได้ทัน

นาทีที่16   อินเตอร์ มิลานหาจังหวะลุ้นทำประตูได้อีกครั้ง เป็นการบุกมาทางฝั่งขวาของ ดัมโบรซิโอ ก่อนตบบอลเข้ากลางประตูที่จตึุดนัดบ เป็นอิคาร์ดี้วิ่งมาซัดเต็มข้อบอลหลุดกรอบไปนิดเดียวเท่านั้น

นาทีที่36   ท้ายครึ่งเเรกอินเตอร์ มิลานก็มาได้ประตูขึ้นนำจนได้ เมื่อลูกครอสของ คันเดรว่า ทว่าตอนแรกดูเหมือนบอลเปิดจะเเรงไปนิดหน่อยแต่บอลที่ทะลัดเลยเสาสองออกไปแต่โชคดีที่มี บาเลโร่สอดขึ้นมาได้ทันเวลา แปบอลไม่เหลือซาก ช่วยให่้ทีมขึ้นนำ 1 ต่อ 0

นาทีที่59   เวโรน่ามาได้จุดโทษย้อนหลังจากเทคโนโลยี VAR ที่ย้อนหลังตัดสอินกลับคำให้จุดโทษกับทีมและเป็นอดีตเด็กอิเตอร์ มิลานอย่าง ปาซซินี่ ซัดไม่เหลือซาก

นาทีที่67   เฮได้ไม่นาน แฟนบอลของเวโรน่าก็เงียบกริบเมื่อโดนลูกยิงสวนจากแนวเสาสอง จากบอลที่ถูกสกัดออกมาไม่เคลียร์นักเข้าทาง เปริซิส ก่อนเจ้าตัวง้างเท้าตัดเต็มข้อบอลลอยเข้าประตูไปอย่างสวยงามอินเตอร์มิลานพลิกนำอีก ครั้ง 2-1

หลังจากนั้นอินเตอร์มิลาน ครองเกมได้ย่างเหนียวแน่น เน้นครองเกมให้หมดเวลาไปมากกว่า จบเกม อินเตอร์ มิลานบุกมาคว้าชัยชนะ 2-1 คว้ามสามแต้มงามๆไปครอง