ถามเจ๊ยัง? ปู่จุ๊บแอบเหล่ เทพเวล+ลากาแซตหนาวนี้

655
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

มีรายงานจากสำนักข่าว บิลด์ สื่อชื่อดังจากต่างประเทศได้เปิดเผย่าในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวที่จะถึงนี้ จุ๊ปป์ ไฮยเกส กุนซือบาเยิร์น มิวนิคเล็งสองกองหน้าอาร์เซน่อลอย่าง แดนนี่ เวลเบ็คและ อเล็กซานเดอร์ ลากาแซตต์

รายงานว่า จุ๊ปป์ ไฮยเกส ได้มองไกลถึงอนาคตว่าที่สโมสรมีกองหน้าที่สามารถไว้ใจได้นั้นมีเพียง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ซึ่งมีจำนวนน้อยเกินไปสุ่มเสี่ยงต่อผลกระทบของทีมหากกองหน้าชาสวโปแลนด์เกิดประสบปัญหาอาการบาดเจ็บขึ้น

จึงทำให้กุนซือเฒ่าได้ขอรับการอนุญาตจากสโมสรเพื่อนำเข้าสองนักเตะชื่อดังแห่งกรุงนอร์ทลอนดอน ซึ่งเล็งเป้าหมายไปที่ ลากาแซตและเวลเบ็คโดยเฉพาะ

รายแรกเป็น เวลเบ็ค เจ้าตัวย้ายมาจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงปี 2014 ลงสนามให้อาร์เซน่อลไปแล้ว 75 เกม ยิงไป 20 ประตู ซึ่งนับว่าไม่ได้เป็นที่หวือหวานัก สำนักข่าว บิลด์เผยว่าในรายของเวลเบ็คมีความเป็นไปได้มากพอสมควร

ทางด้านของอเล็กซานเดอร์ ลากาแซตนั้นเพิ่งจะย้ายมาจากโอลิมปิก ลียง ด้วยค่าตัวสูงที่สุดของสโมสรเป็นจำนวน 52 ล้านปอนด์ และตอนนี้จัดว่าเป็นตัวเลือกแรกของอาร์แซน เวนเดอร์ ซึ่งตามคาดการว่าความเป็นไปได้ที่เจ้าตัวจะเลือกย้ายออกจากอาร์เซน่อลนั้นมีความเป็นไปได้น้อย