กระทิงตีข่าว!!”ไก่”หมายตา จิก”ราคิติช”เข้าเล้า,ยานเเม่จ้องเเลก”เอ็นดอมเบเล่”

71
แบ่งปัน

ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ตกเป็นข่าวรายงานว่าต้องการคว้าตัว อิวาน ราคิติช กองกลางมากประสบการร์ของบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ขณะที่บาร์เซโลน่าต้องการตัว ตองกี เอ็นดอมเบเล่ เป็นข้อเเลกเปลี่ยน

ทีม”ไก่เดือยทอง” ตกเป็นข่าวต้องการยกระดับในเเดนกลางของทีม หลังตองกี เอ็นดอมเบเล่ ที่เพิ่งย้ายมาจากโอลิมปิค ลียง ด้วยค่าตัวสถิติสโมสร ยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับฟุตบอลอังกฤษได้

รายงานจากมุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อกีฬายักษ์ใหญ่เเดนกระทิงระบุว่า ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ มีแผนการที่จะเดินหน้าเจรจาคว้าตัวอิวาน ราคิติช จากบาร์เซโลน่า หลังจบฤดูกาลนี้เพื่อยกระดับเเดนกลางของทีมในฤดูกาลหน้า

ขณะที่บาร์เซโลน่าเอง อาจจพิจารณาข้อเสนอจากยอดทีมเเห่งกรุงลอนดอน เนื่องจากต้องการเงินมาคงสถานภาพทางการเงินของสโมสร หลังต้องเผชิญหน้ากับวิกฤติการระบาดของไวรัสโควิด-19

นอกจากนี้เเล้ว สัญญาของกองกลางทีมชาติโครเอเชีย กำลังจะหมดลงในเดือนมิถุนายนปีหน้า นั่นหมายความว่าหากบาร์เซโลน่าต้องการได้เงินจากการขายราคิติช ก็ต้องเป็นการขายในฤดูร้อนที่จะถึงนี้เเล้วเท่านั้น

เชื่อกันว่า บาร์เซโลน่าต้องการตัวเอ็นดอมเบเล่ เป็นข้อเเลกเปลี่ยนในการสลับขั้วสองนักเตะของทั้งสองทีม โดยาบาร์เซโลน่าอาจจะต้องจ่ายส่วนต่างค่าตัวราคิติชกับเอ็นดอมเบเล่ให้ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ด้วย

ทั้งนี้ นอกจากท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์เเล้ว ยังมีข่าวว่าทีมอย่าง อินเตอร์ มิลาน,ยูเวนตุส,แอตเลติโก มาดริด เเละ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็ต้องการตัวกองกล่งวัย 32 ปีรายนี้ไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน