เดือดไหม!!”ชาน”บอกเลย”เสือเหลือง”ดีกว่าผีอยู่เเล้ว เเนะ”ซานโช่”ไม่จำเป็นต้องย้ายลงหลุม

47
แบ่งปัน

เอ็มเร่ ชาน กองกลางโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกมากล่อมเจดอน ซานโช่ ปีกวัยห้าวเป้งให้อยู่ค้าเเข้งกับทีมต่อไป เเละไม่มีความจำเป็นต้องย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเเต่อย่างใด

ปีกวัย 20ปีรายนี้ โด่งดังเป็นพลุเเตกกับผลงานชิ้นโบเเดงที่ทำไว้กับทีม”เสือเหลือง”ตลอดสองสามฤดูกาลที่ผ่ามา โดยในซีซั่นนี้ ซานโช่จัดการกดไป17ประตูเเละอีก17แอสซิสต์ให้กับทีม

มีรายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจที่จะคว้าตัวซานโช่ไปร่วมทีมอย่างจริงจัง เเม้ว่าจะต้องใช้เงินมากกว่า 100 ล้านปอนด์ก็ตาม ขณะที่เอ็มเร่ ชาน เชื่อว่า หากซานโช่ค้าเเข้งกับดอร์ทมุนด์ต่อไปจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า

“ผมไม่เห็นมุมไหนๆเลยที่จะยกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้เหนือกว่าดอร์ทมุนด์เลยนะ ไม่ว่าจะด้านฟุตบอลหรือด้านความน่าสนใจทั้งสองอย่างเลยนะ” ชานกล่าว

“ถ้าเป็นผม ผมึงบอกให้เขาอยู่ที่นี่ต่อเเละลงเล่นร่วมกันตลอดไปมากกว่า เขาลงเล่นด้วยระดับที่นักเตะหลายคนทำไม่ได้ เขาเป็นนักเตะที่สำคัญมากๆสำหรับเรา”

ทั้งนี้ ซานโช่ย้ายจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อปี2017 สมัยที่อายุได้เพียง17ปีเท่านั้น ปัจจุบัน เจ้าตัวก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่เเล้วอีกด้วย

ขณะที่เอ็มเร่ ชาน เพิ่งย้ายจากยูเวนตุส มาร่วมทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ด้วยสัญญายืมตัว ก่อนที่ทาง”เสือเหลือง”จะตัดสินใจเซ็นสัญญาถารในไม่กี่สัปดาห์ต่อมา