หล่อได้อีก!!!”เฮนโด้”เผย เข้าใจหากมีนักเตะไม่อยากลงซ้อม

50
แบ่งปัน

ท่ามกลางกระเเสที่มีนักเตะหลายคนไม่เห็นด้วยสำหรับการกลับมาซ้อมฟุตบอลเป็นกลุ่มของพรีเมียร์ ลีก จอร์เเดน เฮนเดอร์สัน กองกลางลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจว่าพอใจกับมาตรการรักษาความปลอดภัยที่มีในตอนนี้

ฟุตบอลอังกฤษมีโรแกรมจะกลับมาลงเเข่งขันอีกครั้งในเดือนมิถุนายนนี้ หลังหยุดเเข่งไปตั้งเเต่เดือนมีนาคม โดยเริ่มให้มีการลงสนามฝึกซ้อมเเบบเป็นกลุ่มได้เเล้วในชั้นเเรก

ขณะที่เฮนเดอร์สันกล่าวถึงมาตรการป้องกันเชื้อนี้ว่า
“ผมสบายใจมาๆเลยกับมาตรการที่พรีเมียร์ ลีก เเละสโมสรตั้งขึ้นมา เช่นเดียวกันกับเพื่อนร่วมทีมผมด้วย มีการตรวจหาเชื้อ่ วัดอุณหภูมิ เว้นระยะห่าง เเละฆ่าเชื้อ”

“ทุกอย่างถูกจัดเอาไว้ในระดับสูงสุดนับตั้งเเต่เริ่มกลับมาซ้อม พวกเขาทำอย่างเคร่งครัดเพื่อให้เเน่ใจว่าพวกเราจะปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมสบายใจมากๆ ผมถึงกลับมาซ้อม ไม่งั้นคงไม่กลับมาหรอก”

“เราจะได้รับคำเเนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอีกทีหนึ่ง เราอยากทำทุกอย่างตามมาตรการเเละยกระดับอีกขั้น ให้กลับไปซ้อมเเบบกลุ่มใหญ่ได้ในเร็ววันที่สุด จนปลอดภัยพอที่จะลงเเข่งได้”

“เเต่ว่านะ สำหรับคนที่ยังไม่พร้อม พวกเขาก็ไม่ควรต้องถูกบีบบังคับให้กลับมา ถ้ามีนักเตะคนไหนคิดเเบบนั้นผมก็พร้อมที่จะหนุนหลังพวกเขานะ เพราะเเต่ละคนก็เจอมาคนละเเบบทั้งนั้นเเหละ”เฮนเดอร์สันกล่าว