ลียงมาโหดถีบท็อฟฟี่ 3-0 ร่วงยูโรป้าแล้ว

1055
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

ศึกการแข่งขันฟุตบอล ยูโรป้าบีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี เป็นการพบกันระหว่าง โอลิมปิก ลียง เปิดสาม สตาด เดอ ลียง รับการมาเยือนของ เอฟเวอร์ตัน

และเเล้วเส้นทางการลุ้นแชมป์ยูโรป้า ลีก ของเอฟเวอร์ตันก็ต้องสิ้นสุดลงเพียงเท่านี้ หลังจากบุกมาโดนลียงอัด 3 ประตูต่อ 0 ส่งผลให้ทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงินได้ตกรอบอย่างเป็นทางการแล้วส่วนลียงมีแต้มเท่ากับอตาลันต้ามีเพียงเฮด ทู เฮดเป็นรองเท่านั้น

ไฮไลท์สำคัญของเกมนี้

นาทีที่23   ลูกเตะมุมของลียง เป็นการเปิดที่ได้ลุ้นพอสมควรเป็น ตราโอเล่โถมโหม่งทว่าถูกสกัดออกมาแล้วยังไม่พ้นเขตอันตรายโดนเฟกีวิ่งมาซัดที่มุมแคบก็ยังถูกผู้รักษาประตูปัดเอาไว้ได้ในวินาทีสุดท้ายก่อนบอลเข้าตาข่าย

นาทีที่36   เป็นเดปายได้มีโอกาสยิงปรีคิกในระยะประมาณ 30 หลา บอลกำลังจะมุมใต้คานอยู่แล้วทว่าเป็นโคตรเซฟของะิคฟอร์ด

นาทีที่45   เป็นลียงที่กดเเทบจะทั้งครึ่งแรกแต่ยังหาประตูไม่ได้โดยจังหวะนี้เป็นเดปายได้มีโอกาสเปิดเข้ามาในระยะทำการทว่ามาเซโลกำลังจะโฉบโหม่งทว่าถูกกองหลังเอฟเวอร์ตันเข้ามาบีบด้วยเลยโหม่งไม่ถนัดบอลหลุดออกหลังไป

นาทีที่68   ลียงมาได้ประตูนำ 1-0 จากจังหวะที่ตราโอเล่เป็นคนพาบอลมาก่อนถึงเขตโทษก่อนชงเองกินเองซัดบอลผ่านพิคฟอร์ดไปดื้อๆ ลียงขึ้นนำ 1-0

นาทีที่76   ประตูที่องก็ตามมาอย่างรวดเร็วเมื่อเป็นเดปายใช้ความพยายามในการแหวกแนวรับของเอฟเวอร์ตันก่อนจ่ายให้กับอาอัวร์ที่เติมขึ้นมาซัดจ่อๆบอลเข้าอย่างสวยงามเอฟเวอร์ตันนำ  2-0

นาทีที่88   และลูกปิดกล่องก็ตามมาจนได้เมื่อแฟร์รี่ได้โอกาสครอสเข้ามาอย่างสวยงามเป็นเดปายโหม่งเข้าไปอย่างสวยงาม มือด่านเอฟเวอร์ตันพยายามปัดออกมาแล้วแต่บอลพุงเเรงรับไม่ไหว

ทำให้จบเกมลียงเปิดบ้านถล่มเอฟเวอร์ตัน 3-0 โดนถีบร่วงตกรอบแล้ว