“หมาก”โชว์เทพ!!กดแฮททริคเเรก พา”ผี”ขย่ม”ดาบคู่”3-0 จี้สิงห์2เเต้ม

32
แบ่งปัน

อ็องโตนี่ มาร์กซิญาล ทำแฮททริคเเรกในอาชีพของเขาได้สำเร็จ ใมเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-0 ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีกนัดที่ 31 ของฤดูกาล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็เเจอกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วันนี้ทีมเยือนขาดผู้เล่นตัวหลักอย่าง ดีน เฮนเดอร์สัน เเละ จอห์น อีเเกน ด้านเจ้าถิ่น ได้ปอล ป็อกบากลับมาลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้ง

เกมนี้เจ้าถิ่นขึ้นนำเร็วตั้งเเต่นาทีที่ 7 เมื่อเเรชฟอร์ด จ่ายยัดจากเส้นหลังเข้ากลาง เป็นมาร์กซิญาลเเท็บอินเข้าไป ยูไนเต็ดออกนำผู้มาเยือนไปก่อน 1-0

ท้ายครึ่งเเรกมาร์กซิญาลก็มาบวกประตูที่สองให้ตัวเองเเละของทีมได้สำเร็จ จากจังหวะที่วาน-บิสซาก้า ครอสเรียดจากทางขวา มาร์กซิญาลที่ไม่มีตัวประกอบหวดเรียดเข้าไปอย่างเด็ดขาด เจ้าถิ่นนำ2-0

นาทีที่ 75 เเรชฟอร์ดทำชิ่งให้มาร์กซิญาลหลุดเดี่ยวเข้าไปยกบอลผ่านผู้รักษาประตูทีมเยือนได้ เป็นแฮททริคของกองหน้าชาวฝรั่งเศสรายนี้ เเละมาร์กซิญาลทำแฮททริคได้สำเร็จอีกด้วย

จบเกม”ปีศาจเเดง”ถล่มเอาชนะเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-0 เก็บเพิ่มเป็น 49 เเต้ม จี้หลังเชลซีทีมอันดับ 4 เหลือสองเเต้มเท่านั้น ส่วนเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยังอยู่ที่ 7 มี 44 เเต้มเเช่นเดิม