ลือหนัก!!”เมสซี่”สุดจะทน เตรียมสละยานเเม่ หลังหมดสัญญา

34
แบ่งปัน

มีรายงานว่าบาร์เซโลน่า อาจจะมีปัญหาใหญ่ซะเเล้ว เมื่อลิโอเนล เมสซี่ อาจจะล้มเลิกความคิดที่จะขยายสัญญา เเละย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลหน้าก็เป็นได้

สัญญาฉบับปัจจุบันของเมสซี่เหลืออยู่จนถึงฤดูร้อนปีหน้าเท่านั้น เเละมีข่าวว่า เจ้าของรางวัลบัลลง ดอร์ 6 สมัยรายนี้ เริ่มหมดความอดทนกับสถานการณ์ภายในของสโมสร จนเริ่มมีความคิดที่จะย้ายทีมเเล้ว

มีรายงานข่าวลือหลุดออกมาว่า ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนติน่ารายนี้ กล่าวกับคนใกล้ชิดว่าตัวเขาเองนั้นไม่อยากตกเป็นที่รับผิดชอบทุกปัญหาของสโมสร เเละต้องการตั้งใจเล่นฟุตบอลเท่านั้น

นอกเหนือจากเรื่องดังกล่าวเเล้ว ยังมีการลืออีกว่าเมสซี่ไม่พอใจกับการทำงานในตลาดนักเตะของสโมสรที่ล้มเหลวในการเสริมทีมที่ดีได้ตลอดระยะหลัง ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เมสซี่ไม่พอใจนัก

รายงานยังเชื่ออีกว่า เมสซี่เริ่มไม่มีความสุข หลังเขามักจะถูกโทษเสมอๆ เมื่อทีมทำผลงานไม่ดี รวมถึงการที่กำลังจะเสียเเชมป์ให้กับเรอัล มาดริด เเละมีบางกลุ่มที่จ้องจะโทษเขาเพียงคนเดียวอีกด้วย

ล่าสุดมีข่าวลือว่านักเตะซีเนียร์ในทีมไม่พอใจการทำทีมของกิเก้ เซเตียน นั่นยิ่งกระพรือข่าวลือเรื่องอิทธิพลของเมสซี่ ที่มีต่อทีมเหนือกว่าผู้จัดการทีมให้ยิ่งลุกโชนขึ้นไปอีก