เกลียดอะไรเมสซี่? เนย์ตอบตกลงซบมาดริดปี 2019

551
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

มีการเปิดเผยจากสำนักข่าวที่ชื่อว่า สปอร์ต สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุว่า ทางด้านเนย์มาร์ กองหน้าค่าตัวแพงที่สุดในโลกเซย์เยส เรอัล มาดริดแล้วว่าจะมาแทนที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ในปี 2019

เนย์มาเพิ่งย้ายไปซบปารีส แซงต์แชร์กแมง เมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาด้วยค่าตัวสถิติโลกที่สูงถึง 222 ล้านยูโร ทว่าดันมีข่าวหลุดเล็ดลอดออกมาว่าเนย์มาร์ไม่มีความสุขมากเท่าที่ควรเมื่อตอนอยู่ที่ปารีสเมืองหลวงประเทศฝรั่งเศส ทำให้หวนคิดถึงบรรยากาศชีวิตเก่าๆที่สเปน

ซึ่งในขณะเดียวกันมีข่าวออกมาว่า ประธานสโมสรเรอัล มาดริดอย่าง ฟลอเลนติโน่ เปเรซ ได้วางแผนการหาซุปเปอร์สตาร์ทีมคนใหม่ที่จะต้องมาแทนที่ของคริสเตียโน่ โณนัลโด้ที่กำลังจะหมดสัญญาในปี 2019 คาดว่าไม่ว่าสโมสรจะยื่นข้อเสนอมากเท่าไหร่ให้เจ้าตัวก็ตาม ยังไงแล้วกองหน้าชาวโปรตุเกสก็จะปฎิเสธแน่นอน

สื่อดังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า ทางฝ่ายสโมสร เรอัลมาดริดและเนย์มาร์ได้มีการพูดคุยกันบ้างแล้วแล้วก็เป็นที่ประทับใจว่า เนย์มาให้คำสัญญากับเรอัล มาดริดไว้ว่า อีกสองปีจะย้ายมาเล่นที่ซานติอาร์โก้ เบอร์นาเบวในช่วงที่โรนัลโด้หมดสัญญาพอดี ซึ่งทางเดียวกันราชันชุดขาววางเนย์มาร์ให้เป็นซุปตาร์คนใหม่ของทีมเช่นกัน