นำ2ทีโดนตีเสมอ 2 หน เลสเตอร์ไม่เด็ดขาดพอบุกเจ๊าสโต๊ค2-2

928
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

ศึกการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีกอังกฤษเป็นการเเข่งขันระหว่าง สโต๊ค ซิตี้ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ที่สนาม เบ็ท365 สเตเดี้ยม

น่าเสียดายเป็นอย่างมากสำหรับเลสเตอร์ ซิตี้ (จิ้งจอกสยาม) ที่ไม่สามารถคว้าสามแต้มมาครองได้อันเนื่องมากจากยังไม่นิ่งพอ ทั้งๆที่อุตส่าห์ได้ประตูขึ้นนำสโต๊คถึงสองครั้งสองครา แต่ก็ยังไม่ดีพอจบเกมไปด้วยสกอร์ 2 ต่อ 2 แบ่งกันไปทีมละแต้ม

ไฮไลท์ของเกมในวันนี้

นาทีที่14 บอลบุกของสโต๊คครั้งนี้เป็น ชากิรี่ที่นำบอลบุกขึ้นไปเจ้าตัวมีความคล่องอยู่แล้วซึ่งจังหวะนี้ทำบอลกระชากเข้าไปในกรอบเขตโทษก่อนหาช่องยิงจนได้ ทว่าบอลบดเกินไป เฉียดเสาไปอย่างน่าเสียดาย

นาทีที่33   กลับกลายเป็นเลสเตอร์ ซิตี้ที่ได้ประตูขึ้นนำหน้าตาเฉย เริ่มจากลูกจังหวะเตะมุมมาที่เสาไกลเป็นทางด้านของ แมคไกวร์โหม่งชงมาให้กับอิบอร์ร่าก่อนซัดเปรี้ยงเดียวหาย เลสเตอร์บุกมานำ 1-0

นาทีที่่39   ก่อนหมดเวลาเพียงหกนาทีเป็นสโต๊ค ซิตี้มาได้ประตูตีเสมอจนได้จากอินดี้แทงบอลไปแดนเลสเตอร์ก่อนบอลไปถึงโมติงก่อนสะกิดชิ่งเร็วให้กับชากิรี่หลุดเข้าไปซัดด้วยซ้ายคมกริบ สโต๊ค ตีเสมอแล้ว 1-1

นาทีที่60   เปิดฉากครึ่งหลังมาใหม่เป็นทางด้านของเลสเตอร์ได้ประตูขึ้นนำอีกครั้ง เมื่อบอลสกัดออกมาจากพื้นที่อันตรายมาเข้าทางของมาห์เรซพอดิบพอดี ก่อนกระชากไปหน้ากรอบเขคโทษก่อนสับไกทันทีบอลพุ่งเข้าประตูไปสุดสวย เลสเตอร์แซงขึ้นนำอีกครั้ง 2-1

นาทีที่73   เป็นอีกครั้งที่กองหลังเลสเตอร์ดูจะหลวมไปหน่อยเมื่อลูกเตะมุมของสโต๊คทำพิษเป็นซุปเปอร์ซับคนเดิมอย่างปีเตอร์ เคราช์ลงมาโหม่งตีเสมอให้ทีมอีกครั้ง สโต๊คตามตีเสมอ 2-2

นาทีที่90+5   เป็นการทดเจ็บนาทีสุดท้ายเกือบจะมีดราม่าสุดๆแล้ว เมื่อลูกเตะมุมของสโต๊คเปิดเข้ามาเป็นซูม่าโถมโหม่งบอลตรงกรอบพร้อมพุ่งเข้าประตูแล้สทว่าเป็นโคตรเซฟของชไมเคิ่ล ช่วยให้เลสเตอร์ ริดชีวิตอย่างหวุดวิด

จบเกมแบ่งกันไปทีทละ 1 แต้ม ด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 2