เกือบไป! ไก่เฉือนหืด 1-0 จิกพาเลซจมบ๊วยต่อ

561
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

เกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ ประจำวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560

เป็นการพบกันระหว่าง ท้อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์เปิดสนาม เวมบลีย์พบกับ คริสตัล พาเลซ

กว่าจะเก็บสามแต้มได้ก็ค่อนข้างจะเหนื่อยสักหน่อยสำหรับไก่เดือยทองในนัดนี้ ยังดีมาได้ประตูโทนสุดสวยของ ซอน เฮือง มิน กองหน้าชาวเกาหลีใต้ และเป็นประตูที่พาเจ้าตัวเป็นดาวยิงคนเอเชียสูงสุดของพรีเมียร์ ลีกแทนที่ของ ปาร์ค จี ซองด้วย

นาทีที่30   กว่าท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์จะมาได้จังหวะลุ้นประตูแบบจริงๆจังๆสักทีก็ต้องรอถึงครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งจังหวะนี้เป็นออริเย่ร์ ได้เปิดเข้ามาลุ้นในกรอบเขตโ?ษทางด้านขวา ทว่าบอลเลยไปเสาไกลเป็นโรสกระโดดแบบโหนนิดๆคุมบอลไม่อยู่บอลเลยข้ามคานไป

นาทีที่35   โรสเลี้ยงบอลไปทางกราบซ้ายก่อนเปิดโค้งๆทว่าถูกซาโก้เตะบอลเคลียออกมาแต่เคลียไม่ดีบอลตกที่เคน ทว่าเหมือนเจ้าตัวตัดสินใจไม่ถูกจะยิงหรือโขก สุดท้ายเลือกโขกแต่ดันเก้ๆกังๆเลยไม่ได้ลุ้นอะไร

นาทีที่36   เปิดมุมมาทางขวา บอลเลยไปที่เสาไกลเป็นแดนน์ขึ้นโขกเต็มๆย้อนมาให้เพื่อนแต่โชคดีกาซซานิพุ่งปัดไว้ได้ก่อนเคนมาช่วยเตะทิ้ง

นาทีที่57   เปิดครึ่งหลังมาได้ไม่นานเมื่อออริเย่ร์จ่ายบอลให้กับทาวน์เซ่น ก่อนกระแทกให้ซาฮาหลุดเดี่ยวเข้าไปแทว่าตัดสินใจไม่ดีได้ยิงเเล้วบอลถากเสาออกไปอย่างน่าเสียดาย

นาทีที่60   พาเลซ ได้เตะมุมทางด้านขวาเป็นเคนที่โหม่งเคลียออกมาแต่ไม่พ้นเขตอันตรายก่อนเข้าทางมิลิโวเยวิชโขกซ้ำจ่อๆ แต่เป็นโคตรเซฟของกาซซานิก้าอีกครั้ง

นาทีที่63   ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ทำบอลชิ่งกันไปมาหน้ากรอบเขตโทษสุดท้ายจบที่ซอน เฮือง มินได้จังหวะปั่นเน้นๆบอลพุ่งเบียดเสาเข้าไปอย่างสวยงามเป็นท็อตแน่ม ขึ้นนำ 1-0

นาทีที่81   ซอนเฮือง มินได้หลุดเดี่ยยวจากการจ่ายของอิริคซัน ทว่าจะหวะสุดท้ายจะหลอกเเล้วยิง มาโดนซาโก้จิ้มออกไปนิดเดียว

จบเกมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เบียดเอาชนะ คริสตัล พาเลซไปได้ 1 ประตูต่อ 0 อยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์ต่อไป