ช่วงนี้ฮ็อตหรอ? โรม่าฟอร์มดุขยี้ม่วงคาถิ่น 2-4

884
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

ศึกฟุตบอล กัลโซ่ เซเรียอา อิตาลี เป็นการแข่งขันระหว่าง ฟิออเรนติน่า เปิดสนาม มาร์โก ดิ เบลโล่ รับการมาเยือนของ โรม่า

สุดท้ายก็เอาตัวรอดไปได้สำหรับโรม่า ที่บุกมาเยือนฟิออเรนติน่า ก่อนกำชัยกลับไปได้ 4 ประตูต่อ 2 ทว่าเกมในวันนี้ไม่ง่ายเลยถึงเเม้ว่าจะได้ประตูนำ 2-0 ก่อนตั้งเเต่ในครึ่งเเรกทว่าก็ยังมาโดนทีเด็ดของเจ้าบ้านตามตีเสมอ แต่ในครึ่งหลังพลพรรคหมาป่ากลับมาลงเล่นด้วยความมั่นใจก่อนยิงสองลูกรวด คว้าชัยได้ในที่สุด

ไฮไลท์นาทีต่อนาที

นาทีที่5   เริ่มเกมมาแปปเดียวเท่านั้นเป็นทางด้านทีมเยือนที่ได้ประตูขึ้นนำก่อนอย่ารวดเร็ว เมื่อเนียงโกลันส่งบอลให้กับเอล ชาราวี ก่อนจ่ายให้กับ แชร์สันที่เติมขึ้นมาพอดียิงเน้นๆเป็นประตูเบิกร่องให้กับโรม่าขึ้นนำทันที 0-1

นาทีที่9   นำเร็วก็ตีเสมอเร็ว! ดิอาส หลุดมาทางกราบขวาก่อนเปิดยัดมาทางเสาแรกทว่าบอลเลยไปที่เสาสองก่อนเป็รเวเนตูร์วื่งมายิงง่าย เจ้าบ้านไล่ตีเสมอง่ายๆ 1-1

นาทีที่21   โคลารอฟเปิดบอลมาลุ้นในกรอบเขตโทษก่อนถูกสกัดออกมาเข้าทางปืนของเนียงโกลันซัดแบบไม่ต้องจับทว่าบอลข้ามคานออกหลังอย่างน่าเสียดาย

นาทีที่30   โรม่าได้ประตูขึ้นนำอีกครั้ง 1-2 จาการเล่นชิ่งวันทูกันหน้ากรอบเขตโทษก่อนเป็นแชร์สันเปิดตบเข้ามาในกรอบเขตโทษบอลเข้าประตูไปเฉยๆ  สปอร์ติเอลโร่ทำได้เเค่เพียงเซฟด้วยสายตา

นาทีที่39   ยิงมายิงกลับไม่โกง!!   บิรากี้เปิดบอลยาวๆมาจากจากกลางสนามก่อนเป็น ซิเมโอเน่หลุดกับดักล้ำหน้าโฉบโหม่งเข้าไปดื้อๆ ฟิออเรนติน่าตามตีเสมอ 2-2

นาทีที่50   ความพยายามของโรม่าไม่ลดละเลย เมื่อโคลารอฟเปิดมุมมาจากด้านขวาเป็น เอดิน เชโก้ เทคตัวโขกเฉือนๆบอลข้มตัวมโนลาสเข้าประตูไปอย่างสวยงาม

นาทีที่87   ก่อนหมดเวลา 3 นาที โรม่ามาได้ประตูย้ำชัยชนะเมื่อตัดเกมของเจ้าถิ่นได้ก่อนสวนกลับไวเป็นเนียงโกลัน เปิดยาวทันทีให้กับเปร็อตติหลุดไปดึงบอลลงแล้วยิงสวนเข้าไปอย่างสวยงาม

จบเกมหมาป่า โรม่าบุกมาเอาชนะม่วงมหากาฬ อย่าง ฟิออเรนติน่าไปได้ 2 ประตูต่อ 4