มูยักไหล่ ไม่เเคร์ คอนเต้ เมินจับมือ

1033
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ จอมอหังการ์ของเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่มีปัญหากับการที่ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือจอมเเท็คติคของทีมเชลซี เมินที่จะสัมผัสมือกับเขาหลังเกมที่ เชลซี เปิด รังสเเตมฟอร์ด บริดจ์ เฉือนเาชนะ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป1-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ทั้งคู่จับมือกันก่อนที่เกมจะเริ่มเตะ เเต่เมื่อสิ้นเสียงนกหวีดยาวยุติการเเข่งขัน กุนซือชาวอิตาเลี่ยนเข้าไปที่สนามเพื่อพูดคุยกับผู้ตัดสิน เเละปล่อยให้ทีมงานรวมถึงสต๊าฟของทีมเข้าหากุนซือของทีมปีศาจเเดง

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ามูรินโญ่ จะไม่ได้ใส่ใจเรื่องนี้เท่าใดนักโดยยืนยันว่าธรรมเนียมต่างๆลุล่วงอย่างที่ควรจะเป็นเเล้วหลังได้สัมผัสมือกับ จิอันลูก้า ผู้ช่วยของคอนเต้หลังเกม

“คุณต้องการให้ผมเดินตามเเละไล่ล่าเขไาปถึงกลางสนามเลยหรือ? ผมอยู่ที่นั่นเเละผมก็สัมผัสมือกับคนที่อยู่ที่นั่น” มูรินโญ่กล่าวกัลผู็สื่อข่าวหลังเกม

“ผมคิดว่าหนึ่งในทีมงานของเขามีพี่ชายของเขาอยู่ ผู้ช่วยของเขาน่ะ ดังนั้นผมว่าการสัมผัสมือกับผู้ช่วย พี่ชายของเขาเเละทีมงานคนอื่นๆก็เสร็จธรรมเนียมเเล้วล่ะ ผมคงไม่ไปบ้าวิ่งไล่ตามเขาหรอกนะ”

“ทำไมผมต้องรอเขา ก็ไม่เห็นเขาจะรอผมเลยนี่นา ทั้งหมดนี้มันก็ไม่มีความหมายอะไรทั้งนั้นเเหละ พวกคุณมัวเเต่กังวัลกับเรื่องพวกนี้ มันไม่มีปัญหาอะไรเลย”

เชลซีได้ประตูชัยในช่วงครึ่งหลัง จากลูกโหม่งของ อัลบาโร่ โมราต้า