“ออริเยร์”เผย PSG ยังอยู่ในใจเสมอ เเต่จำเป็นต้องย้าย

1025
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

เซิร์จ ออริเยร์ ฟูลเเบค ของท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ส เปิดเผยว่า ปารีส เเซงต์-เเชร์กเเมง ยังคงเป็นสโมสรเดียวที่กุมหัวใจของเขาไว้ได้ เเต่เน้นย้ำว่าเขาต้องย้ายออกจากยอดทีมเเห่งกรุงปารีส

ออริเยร์ เลือกที่จะหยุดช่วงเวลาของเขากับ ปารีส แซงต์-เเชร์กแมงไว้เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลัง สเปอร์ส ทุบกระปุกควักเงินกว่า 23ล้านยูโร ดึงเอาตัวฟูลเเบคทีมชาติไอวอร์รี่ โคสต์ไปค้าเเข้งยังเกาะอังกฤษ ซึ่งพอดีกับที่ออริเยร์เชื่อว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะที่จะย้ายออกจากกรุงปารีส หลังปัญหานอกสนามทำให้เจ้าตัวมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีเท่าไรนัก

“ในท้ายที่สุดผมไม่สามารถจะเป็นตัวของตัวเองได้อีกต่อไป ก่อนหน้านั้นผมหัวเราะเเละมองว่ามันตลกเเต่หลังจากนั้นผมรู้สึกเหมือนว่าตัวเองเป็นนักโทษ ผมรู้สึกราวกับว่ามีกล้องถ่ายรูปคอยตามติดตัว มันทำให้ผมผวาดระเเวง” ออริเยร์กล่าวกับ คานาล สื่อชื่อดัง

“ผมไม่ปราถนาที่จะให้มีผู้เล่นคนใดต้องผ่านชีวิตเเบบนั้นเเบบที่ผมเคยผ่านมาก่อน ภาพลักษณ์ของผมมันดูเเย่ไปหมด เเละการย้ายทีมคือทางเลือกที่ถูกต้องเเล้วสำหรับผม” ออริเยร์เสริม

เเต่ออริเยร์ก็ยังคงรักษาความสัมพันธ์อันดี กับ นัสเซอร์ อัล เคลไลไลฟี่ ประธานสโมสร ปารีส เเซงต์-เเชร์กแมงเช่นเดิม

“เขาบอกผมว่าผมจะได้รับการต้อนรับที่ PSG เสมอ”

” PSG ยังคงอยู่ในใจผมเสมอ”

ออริเยร์ลงเล่นให้สเปอร์สไปเเล้วทั้งสิ้น 8นัดในฤดูกาลนี้รวมไปถึงเกมพรีเมียร์ ลีกนัดล่าสุดที่สเปอร์ส เฉือนเอาชนะคริสตัล พาเลซ 1-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่สนามเวมบลีย์

ปราการหลังวัย 24ปี มีสัญญากับทีมไก่เดือยทองภายใต้การทำทีมของ เมาริซิโอ้ พอเช็ตติโน่ไปจนถึงปี 2022