“กุนโดกันเผย” ใกล้ฟิตเต็มถัง ลั่นพร้อมลงสนามช่วยทีมเสมอ

1185
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์ของทีมเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาใกล้ที่จะกลับมาฟิตเต็มสูบอีกหนเเล้ว เเต่ยังไม่เต็ม 100% นักในเวลานี้

ดาวเตะวัย 27ปี จรดปากกาเป็นนักเตะในทีมของ เป๊บ กวาดิโอล่า ตั้งเเต่ฤดูกาลที่เเล้ว เเต่นับตั้งเเต่นั้น เจ้าตัวได้ลงสนามช่วยทีมในพรีเมียร์ ลีกไปเพียง 16เกมเท่านั้น เนื่องจากปัญหาสภาพความฟิต

กุนโดกันถูกลักพาตัวไปจากสนามนานถึง 9เดือนจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่า เเต่ฤดูกาลนี้เจ้าตัวเเสดงให้เห็นว่าพร้อมกลับมาลงสนามอีกครั้ง โดยได้สัมผัสเกมในลีกไปเเล้วทั้งสิ้น 6เกม เเม้ว่าจะยังไม่ได้ออกสตาร์ทในฐานะตัวจริงเลยก็ตาม

เเม้ว่าจะยังไม่ฟิตพอจะเป็น 11คนเเรกของ เป๊บ กวาดิโอล่า เเต่มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมันรายนี้ก็มีชื่อติดธงอินทรีเหล็กชุดที่จะลงเตะนัดอุ่นเครื่องกับทีมชาติอังกฤษ เเละฝรั่งเศสด้วย

อีเอสพีเอ็น ได้กล่าวอ้างคำพูดของกุนโดกันที่ตอบผู้สื่อข่าว หลังถูกถามถึงสภาพความฟิตของเจ้าตัว โดยมิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมันกล่าวว่า

“ถ้าพวกคุณต้องการตัวเลข ผมว่าก็น่าจะราวมๆ 70 หรือ 80%นะ จังหวะการเล่นของผมยังขาดหายไปอยู่”

“ผมไม่ได้เริ่มต้นตั้งเเต่เเรกในทุกๆเกม เเต่ผมจะอยู่ในสภานะที่พร้อมสำหรับการเริ่มต้นตั้งเเต่เเรก เเละนั่นก็เป็นเรื่องสำคัญในตอนนี้”

ซิตี้ ยังคงไร้พ่าย ตลอด 17นัดในทุกรายการสำหรับฤดูกาลนี้ เเละมีเเต้มนำทีมรองจ่าฝูงอย่างเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถึง 8เเต้มด้วยกัน