ผีเซ็ง!!”เตลเลส”ตรวจเจอเชื้อโควิด รอบสอง ส่อพลาดช่วยทีมต่อไป

33
แบ่งปัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้ายเมื่อผลการทดสอบเชื้อโควิด-19ล่าสุด ปรากฏว่า อเล็กซ์ เตลเลส เเบ็คซ้ายบราซิลเลี่ยนของทีม ยังมีผลเป็นบวก เเละต้องรอการทดสอบอีกครั้งในวันจันทร์นี้

บราซิล มีคิวฟาดเเข้งกับอุรุกกวัยในค่ำคืนวันอังคารนี้ เเต่การตรวจสอบหาเชื้อไวรัสโควิด-19 พบว่าอเล็กซ์ เตลเลส ยังคงมีเชื้่อดังกล่าว หลังเคยติดเชื้อมาก่อนเเล้วในเดือนตุลาคม

จากผลการทดสอบดังกล่าว ทำให้เตลเลส ต้องรอผลการตรวจอีกครั้งในวันจันทร์นี้ ว่าจะมีส่วนร่วมกับทีมได้หรือไม่ โดยที่ทางทัพ”เซเลเซา”ได้เรียกตัวกิเญร์เม่ อาราน่า มาไว้เป็นกรณีฉุกเฉินเเล้ว

หากผลการทดสอบในวันนี้ออกมาว่าเตลเลสยังคงมีเชื้อไวรัสดังกล่าว นั่นจะส่งผลเสียไปถึงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากก่อนหน้านี้ ลุค ชอว์ เพิ่งจะได้รับบาดเจ็บที่แฮมสตริงเเละจะต้องพักราวๆ1เดือนนั่นเอง

ทั้งนี้ เตลเลส เคยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มาก่อนเเล้วในเดือนตุลาคม เเละลงสนามช่วยทีมไม่ได้ราวๆสองสัปดาห์ ก่อนที่จะปลอดเชื้อเเละได้โอกาสรับใช้ทีมชาติบราซิลก่อนที่จะพบการติดเชื้ออีกรอบ

อย่างไรก็ตามโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยังเหลือเเบรนดอน วิลเลี่ยมส์ เเบ็คซ้ายดาวรุ่งของทีมอีกคนสำหรับทางเลือกในตำเเหน่งวิงเเบ็คฝั่งซ้าย