เป็นทุกอย่างให้เธอเเล้ว!!”บรูโน่”สถิติสุดโหด ยิง21จ่าย15 จาก35นัด

58
แบ่งปัน

มีการเปิดเผยสถิติตัวเลขที่บ่งบอกอย่างชัดเจนว่าบรูโน่ แฟร์นานเดส คือสุดยอดกองกลางคนสำคัญของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับตั้งแต่เจ้าตัวย่างเท้าเข้ามาสู่โรงละครแห่งความฝันตั้งเเต่ต้นปีที่ผ่านมา

วันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินมูลค่ารวม 80 ล้านยูโร ในการคว้าตัวบรูโน่ แฟร์นานเดส กัปตันทีมสปอร์ตติ้ง ลิสบอน เข้ามาร่วมทีม หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันนานหลายเดือนก่อนหน้านั้น

นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงตอนนี้ กองกลางวัย 26ปี ลงเล่นให้ทีม”ปีศาจแดง”ไปแล้ว 35 นัดทุกรายการ เเต่ฝากสถิติการยิงประตูเอาไว้มากถึง 21 ประตู นอกจากนั้นเเล้วยังทำได้อีกถึง 15 แอสซิสต์เลยทีเดียว

นกเหนือไปจากตัวเลขดังกล่าวเเล้ว กองกลางทีมชาติโปรตุเกสรายนี้ ยังถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นทรงอิทธิพลต่อระบบของทีมมากที่สุดคนหนึ่งอีกด้วย จากการที่เจ้าตัวมักจะสร้างโอกาสดีๆ ให้กับเพื่อนร่วมทีมได้บ่อยครั้ง

อย่างไรก็ตาม เมื่อฤดูร้อนปีที่เเล้ว บรูโน่ แฟร์นานเดส เคยเกือบที่จะย้ายไปร่วมทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์มาก่อนเเล้ว เเต่สุดท้ายเเล้วการเจรจาก็ไม่อาจจะจบลงได้ทันกำหนดการตลาดนักเตะปิดทำการ จนในที่สุดเจ้าตัวก็ลงเอยกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในไม่กี่เดือนต่อมานั่นเอง