งานเข้า!! ไวกิ้งแกร่งเกินคาด เปิดดับดับซ่าเลี่ยน 1-0

697
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 โซนยุโรป รอบเพลย์ออฟ นัดแรก ประจำวันที่ 10 พฤศจิกายน “ไวกิ้ง” สวีเดน เปิดบ้านีับการมาเยือนของ “อัซซูรี่” อิตาลี

เริ่มมาได้ 6 นาที เป็นทีมเยือนได้โอกาสลุ้นก่อน เมื่อมัตเตโอ เดเมี่ยน พาบอลขึ้นมาทางซ้าย ก่อนลากไปถึงเส้นหลังแล้วเปิดเข้ามาในกรอบเขตโทษ ให้อันเดนีย เบล็อตติ ได้โหม่ง แต่บอลหลุดกรอบออกไป

นาที 24 มาร์โค แวร์รัตติ เปิดบอลยาวเข้าไปในกรอบเขตโทษ และเป็นชิโร่ อิมโมบิเล่ เก็บบอลได้และเตรียมได้ซัดอยู่แล้ว แต่วิคตอร์ ลินเดเลิฟ มาสกัดทิ้งไปได้หวุดหวิด

โอกาสเจ้าถิ่นมาบ้างนาที 25 เมื่อโอล่า ทอยโวเน่น เก็บบอลที่สกัดออกมาได้นอกกรอบ ก่อนจ่ายให้เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ได้ลองส่องไกล แต่บอลหลุดกรอบออกไป

เกมดำเนินมาถึงครึ่งหลังนาที 61 สวีเดนได้โอกาสจากบอลทุ่มเข้าไปในเขตโทษ ทอยโวเน่นโหม่งชงให้ ยาค็อบ โยฮันส์สัน วอลเลย์แบบไม่ต้องจับ ส่งบอลเข้าประตูแบบสุดสวย สวีเดนนำ 1-0

หลังจากนั้นอิตาลีโหมบุกหนัก จนนาที 70 แวร์รัตติดึงจังหวะอยู่หน้ากรอบ ก่อนจ่ายให้เดเมี่ยนลองยิงไกล แต่บอลพุ่งไปชนเสาเต็มๆ อิตาลียังไม่เสมอ

บุกเพลินๆก็เกือบโดน จากจังหวะต่อเนื่องนาที 71 สวีเดนได้สวนกลับจากการเลี้ยงเดี่ยวของวิคตอร์ เคลสสัน แต่เจ้าตัวยิงไม่ดีเท่าไหร่ บุฟฟ่อนได้รับสบาย

หลังจากนั้นอิตาลีหาโอกาสไม่ได้ จบเกม อิตาลี บุกมาแพ้สวีเดน 1-0 นัดหน้าต้องเน้นหากยังหวังเข้ารอบต่อไป