เอากะเค้าด้วย!!”น้ามู”หวังดึง”อีริคเซ่น”คัมเเบ็คช่วยงานในเล้าไก่

104
แบ่งปัน

โชเซ่ มูรินโญ่ ยอดกุนซือท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ให้ความสนใจที่จะยืมตัวคริสเตียน อีริคเซ่น เพลย์เมคเกอร์ตกอับของอินเตอร์ มิลาน ให้กลับมาลงเล่นให้ทีม”ไก่เดือยทอง”อีกครั้ง ในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้

กองกลางชาวเดนมาร์ครายนี้ย้ายจากท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ไปร่วมทีมอินเตอร์ มิลาน เมื่อเดือนมกราคมปีที่เเล้ว เเต่ในฤดูกาลนี้ ตัวนักเตะหลุดจาก11 ผู้เล่นตัวจริงของทีม เเละทาง”งูใหญ่”ก็พร้อมเปิดทางให้นักเตะย้ายทีมเเล้ว

จากนั้นก็มีรายงานเข้ามาว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่เพิ่งจะเเต่งตั้งเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ อดีตกุนซือของอีริคเซ่นที่ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ เข้ามารับงานผู้จัดการทีม นั้นให้ความสนใจคว้าตัวอีริคเซ่นไปใช้งานในเดือนมกราคมนี้

เเต่ล่าสุด รายงานจากอิตาลีระบุว่า มูรินโญ่ มองว่าการคว้าตัวอีริคเซ่นกลับมาร่วมทัพ”ไก่เดือยทอง”ในสัญญายืมตัวตอนนี้ เป็นดีลที่คุ้มค่าเเละได้ประโยชน์ทุกฝ่าย เนื่องจากเขาเองยังคงต้องการเสริมทีมสำหรับการลุ้นเเชมป์ในฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ อีริคเซ่น ลงเล่นให้ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ระหว่างปี 2013-2020 ผ่านการลงสนามมากกว่า 305 นัด เเละถือเป็นคีย์แมนคนสำคัญของทีมตลอดหลายปีที่ ปอเช็ตติโน่คุมทีมท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์อยู่อีกด้วย