“สโตนส์”พอใจฟอร์ม รับอยากให้ผลงานดีต่อเนื่อง

539
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

จอห์น สโตนส์ ปราการหลังตัวเเกร่งของเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกว่าตัวเขาเองมีความพอใจเป็นอย่างมากกับผลงานของเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดของเขาในฤดูกาลนี้

เกิดข้อกังขาอย่างมากมาย หลังเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเป๊บ กวาดิโอล่า ตัดสินใจทุ่มเงินถึง 50ล้านปอนด์ ให้กับเอฟเวอร์ตันเพื่อเเลกกับกองหลังดาวรุ่งอย่างสโตนส์ ในช่วงซัมเมอร์ปี 2016 เเละ จอห์น สโตนส์ก็ลงเล่นให้กับทีมเรือใบสีฟ้าในฤดูกาล 2016-2017 ด้วยผลงานที่ลุ่มๆดอนๆ ดีบ้าง เลวบ้าง

เเต่ในฤดูกาลนี้ ปราการหลังวัย 23ปีโชว์ผลงานให้กับทีมของเป๊บ กวาดิโอล่า ได้อย่างน่าประทับใจ รวมทั้งการทำได้ถึง 3ประตู จาก 4เกมในฟุตบอลยูฟ่า เเชมป์เปียนส์ลีก อีกด้วย

“ผมไม่เคยเลยว่าตัวเองไร้จุดอ่อนที่ต้องเรียนรู้ ปรับปรุงเเละพัฒนา นั่นไม่ได้หมายความว่ามันดีอยู่เเล้ว เเละผมต้องการอะไรที่ดีอยู่เสมอ” สโตนส์กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ทุกๆวันเวลาไปที่สนามซ้อมผมรู้สึกว่าเรามีสิ่งหนึ่งที่ต้องไปทำ เเละก็ไม่ใช่เเค่ผม เเต่ทุกๆคนในทีมมีความคิดอย่างหนึ่งเหมือนๆกันคือเค้นฟอร์มที่ดีที่สุดเพื่อทีม ผมว่าทั้งผมเเละทีมกำลังทำผลงานได้ดี เเละผมอยากให้มันยังคงดีต่อไปเเบบนี้เเหละ”

สโตนส์ลงสนามให้กับทีมชาติอังกฟษในเกมอุ่นเครื่องที่เสมอกับเยอรมัน 0-0 เเละเตรียมลงเตะกับบราซิลต่อในคืนวันอังคารที่จะถึงนี้