ธุรกิจครอบครัว!!ทีมเฮียเบคส์ เปิดตัว”ฟิล”นั่งเเท่นกุนซือใหม่

92
แบ่งปัน

สโมสรฟุตบอลอินเตอร์ ไมอามี่ แห่งศึกเมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศเเต่งตั้งฟิล เนวิลล์ ขึ้นรับตำเเหน่งผู้จัดการทีมเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว หลังเจ้าตัวลาออกจากการคุมทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติอังกฤษ

กุนซือวัย43ปีรายนี้ รับหน้าที่คุมทีมนักเตะเเม่ลูกอ่อนของอังกฤษตั้งเเต่ปี2018 ก่อนที่จะตกเป็นข่าวกับอินเตอร์ ไมอามี่ ที่มีเดวิด เบคแฮ่ม เพื่อนสนิทเป็นหนึ่งในเจ้าของสโมสร เเละควบตำเเหน่งประธานสโมสรพร้อมๆกันด้วย

ล่าสุด เนวิลล์ผู้น้องรายนี้ตัดสินใจเเยกทางกับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติอังกฤษ ในขณะที่ยังเหลือสัญญาอีก 6เดือน ก่อนที่จะเปิดตัวรับตำเเหน่งกุนซือคุมทีมอินเตอร์ ไมอามี่ เพื่อลุยศึกฟุตบอลลีกเเดนมะกันในฤดูกาลที่จะถึงนี้เเล้ว

ทั้งนี้ ในฤดูกาลที่เเล้ว อินเตอร์ ไมอามี่จบฤดูกาลด้วยการเป็นอันดับที่ 10 จากทั้งหมด 14ทีม ในโซนอิสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ เเละทางสโมสรต้องการยกระดับให้กับทีมก่อนที่จะตัดสินใจเเต่งตั้งเนวิลล์เข้ามาคุมทีมในที่สุด

ทั้งนี้ ฟิล เนวิลล์ เเถลงอำลาทีมฟุตบอลหญิงของอังกฤษ รวมถึงขอบคุณทีมงาน,นักเตะ เเละสมาคมฟุตบอลอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยเเล้วอีกด้วย ก่อนที่จะมีการยืนยันการเข้ารับตำเเหน่งที่อินเตอร์ ไมอามี่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น