เพิ่งขายไป!?!”ชุดขาว”กางแผนใช้ออพชั่นซื้อคืน”เรกีล่อน”จากเล้าไก่

97
แบ่งปัน

เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่จากเเดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตียมซื้อตัวเซอร์คิโอ เรกีล่อน แบ็คซ้ายฟอร์มเเจ่มกลับคืนจากท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ หลังจบฤดูกาลนี้ทันทีเลย

เรกีล่อน เพิ่งจะย้ายจากเรอัล มาดริด มาร่วมทัพ”ไก่เดือยทอง”เมื่อฤดูร้อนปีที่เเล้ว ก่อนที่แบ็คซ้ายวัย23ปีรายนี้ จะระเบิดฟอร์มสุดยอด คุ้มค่าตัว 35 ล้านยูโร ที่ท็อตเเน่ม ลงทุนจ่ายให้กับเรอัล มาดริด

อย่างไรก็ตาม ในสัญญาของเรกีล่อน ได้มีการระบุเงื่อนไขการซื้อกลับที่ราคา 45 ล้านยูโรเอาไว้ด้วย เเละเรอัล มาดริด กำลังเตียมที่จะพิจารณาใช้เงื่อนไขดังกล่าวเพื่อดึงเรกีล่อน กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

เนื่องจากทางเรอัล มาดริด จำเป็นต้องมองหาแบ็คซ้ายรายใหม่ เนื่องจากมาร์เชโล่ เริ่มที่จะเข้าสู่ช่วงปลายอาชีพนักเตะเเล้ว อีกทั้งฟอร์มของวิงเเบ็คบราซิลเลี่ยนรายนี้ ก็ไม่ได้โดดเด่นเช่นเดิมเเล้วอีกด้วย

เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เเม้ว่าเรอัล มาดริดจะมีเงื่อนไขซื้อตัวกลับคืนดังกล่าวก็ตาม เเต่การตัดสินใจขั้นสุดท้ายจะขึ้นอยู่กับตัวเรกีล่อนเองด้วย ว่าจะเลือกที่จะย้ายกลับไปร่วมทีมเรอัล มาดริด หรือค้าเเข้งกับท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ต่อไป

ขณะที่เรกีล่อน ดูจะมีความสุขในการค้าเเข้งกับทีม”ไก่เดือยทอง”รวมถึงการร่วมงานกับโชเซ่ มูรินโญ่ ที่ตัวเรีกล่อน ออกมาให้สัมภาษณ์ยกย่องเเละชื่นชมผ่านสื่ออยู่บ่อยครั้งนั่นเอง