ผีหูผึ่ง!!!หึ่ง”วาราน”พร้อมเเล้ว ถอดชุดขาว มองหาความท้าทายใหม่

102
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากสเปนระบุว่า ราฟาเอล วาราน ปราการหลังจอมเเกร่งของเรอัล มาดริด ต้องการที่จะย้ายทีมออกไปเพื่อมองหาความท้ายทายใหม่ๆ หลังเริ่มอิ่มตัวกับการค้าเเข้งในกรุงมาดริดเเล้ว

กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ ย้ายมาร่วมทีมเรอัล มาดริด ตั้งเเต่ปี 2011 เมื่อครั้งที่เจ้าตัวเพิ่งจะอายุได้ 17ปีเท่านั้น ตลอด10ปีที่ผ่านมา วารานลงเล่นให้เรอัล มาดริดไปเเล้ว 353 นัด

ก่อนหน้านี้เป็นที่เชื่อกันว่า วาราน จะค้าเเข้งกับเรอัล มาดริดไปจนเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ เเละเป็นตำนานที่นี่ เเต่รายงานล่าสุดเชื่อว่าวารานเริ่มหมดไฟที่จะลงสนามให้”ราชันย์ชุดขาวเเล้ว”

ประกอบกับการที่สัญญาของวารานยังเหลืออยู่จนถึงสิ้นเดือนมิถุนยนปีหน้าเท่านั้น นั่นอาจจะทำให้เรอัล มาดริด ยอมปล่อยวารานย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้เลย ดีกว่าเสี่ยงที่จะเสียวารานไปเเบบไม่ได้อะไรเลยหลังหมดสัญญา

ราฟาเอล วาราน เคยตกเป็นข่าวกับทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาก่อน โดยเฉพาะในสมัยที่โชเซ่ มูรินโญ่เป็นกุนซือ เเละดูเหมือนว่ามูรินโญ่ ก็อยากที่จะดึงเอาวารานไปใช้งานในทีมท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่เจ้าตัวคุมทีมอยู่ในเวลานี้นั่นเอง

ถ้าหากวารานย้ายทีมจริงๆ นั่นมหมายความว่าเรอัล มาดริด จะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาในตำเเหน่งกองหลังตัวกลางอย่างเเน่นอน เนื่องจากเซอร์คิโอ รามอส ก็มีวัยถึง34ปีเข้าไปเเล้ว อีกทั้งตัวรามอสเองก็ยังไม่ยืนยันว่าจะอยู่ค้าเเข้งกับทีมต่อไปอีกด้วย