กระชับมิตร? สเปนไล่ถล่มคอสตาริกา 5-0

536
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่างทีมชาติ สเปน เปิดสนาม เอสตาดิโอล ลา โรซ่าเลดาพบกับทีมชาติคอสตาริก้า

ทีมชาติสเปนได้ทำการส่งชุดใหญ่ลงสนาม ซึ่งเว้นเเต่ผู้รักษาประตูจะใช้งานของ อาร์รีซาบาลาก้าลงเฝ้าเสาเป็นครั้งแรก ทว่ากองหลังมีตัวหลักอย่าง รามอสและปิเก้ จับคู่กัน กองกลางยังมีตัวเก๋าอย่าง อันเดรส อิเนียสต้าจับคู่กับ บุสเกต แนวรุกยังคงร้อนแรงเมื่อใช้งานของ อิสโก้ , โมราต้าและดาวิด วิลซิลา

เปิดฉากมาได้เพียง 6 นาทีเท่านั้น เป็นซิลบา ได้เลื้อยมาทางกราบขวาก่อนเปิดเลยไปที่เสาสองเป็น จอร์จี้ อัลบาที่วิ่งมาตามนัดซัดโล่งๆเข้าไป สเปนออกนำเร็ว 1-0

ผ่านมาคึ่งทางของครึ่งแรกเกมของสเปนก็ยังคงเหนือกว่าก่อนยิงลูกที่่สองได้อย่างรวดเร็ว เมื่อดาบิด ซิลบาทำเกมชื่ง1-2 กับอันเดรส อิเนียสต้าก่อนหลุดไปได้เปิดเข้ามาให้กับ ดานี กาบาฆาล ยิงก่อนจังหวะเเรกก่อนถูกสกัดออกมาเข้าทาง โมราต้า ซ้ำไม่เหลือกระทิงดุนำ 2-0

ทีมชาติสเปนมาได้ประตูนำห่าง 3 ต่อ 0 อย่างรวดเร็วเมื่อ อันเดรส อิเนียสต้าโยนบอลไปให้เซร์คิโอ บุสเกต ก่อนไหลต่อทว่าบอลเเฉลบมาเข้าทางซิลบาก่อนเจ้าตัวไม่ปล่อยโอกาสทิ้งไปเฉยๆ ยิงให้สเปนเข้าไปอย่างสวยงาม

ในนาทีที่55 ต้องชมความขยันเเละความสามารถพิเศษของดาบิด ซิลบาที่แย่งบอลมาได้ก่อนฉายเดี่ยวซัดเข้าไปอย่างสุดสวย สเปนหนีห่างแบบไม่เห็นฝุ่น 4-0

ก่อนจะมาได้ประตู 5-0 จากกองกลางตัวเก๋าที่สุดอย่างอิเนียสต้า ที่เลื้อยก่อนหาช่องซัดเต็มตีน บอลพุ่งชนิดที่ยังไงก็เซฟไม่ทัน

จบเกมทีมชาติสเปนถล่มคอสตาริก้าไม่ไว้หน้า 5 ต่อ0 แม้นจะเป็นเพียงเกมอุ่นเครื่องก็ตาม