ฝันให้ไกลไปให้ถึง!!”น้ามู”กร้าว “คลับไก่”พร้อมสู้สุดใจ ลุ้นโควต้า UCL ซีซั่นหน้า

36
แบ่งปัน

โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ฝีปากกล้าของท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยืนยันชัดเจนว่าลูกทีมของเขาจะลุ้นต่อสู้เพื่อโควต้าเเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าให้ได้ เเม้ว่าจะยากมากๆในทุกทางก็ตามที

ปัจจุบัน”ไก่เดือยทอง”รั้งอันดับ9ของตารางคะเเนน ตามหลังเชลซีอันดับ4 อยู่6เเต้ม เเต่ลงเล่นน้อยกว่า1นัด เเละกำลังจะลงเล่นถ้วยยูโรป้า ลีก รอบ 32ทีมุสดท้ายนัดเเรก กับคู่เเข่งอย่างโวลฟ์สแบร์เกอร์

ในการให้สัมภาษณ์ก่อนเกม นักข่าวยิงคำถามมูรินโญ่ ว่ากุนซือชาวโปรตุกัสรายนี้ ต้องการลุ้นพื้นที่สี่อันดับเเรกในพรีเมียร์ ลีก หรือคว้าเเชมป์ยูโรป้า ให้ได้ เพื่อได่สิทธิ์ไปลุยถ้วยใบใหญ่สุดในฤดูกาลหน้า เจ้าตัวตอบว่า

“มันก็ยากมากๆทั้งสองทางนะ เเต่จะทางไหนมันก็ยังเป็นไปได้ในทางทฤษฎีทั้งนั้นเเหละ การจบสี่อันดับเเรกในพรีเมียร์ ลีก คืองานยาก เเตจากตัวเลขเเล้วมันยังเป็นไปได้”มูรินโญ่ตอบกลับนักข่าว

“ฤดูกาลที่เเล้ว เราเคยจมอยู่ในอันดับทีต้องลำบากมากๆในการได้ตั๋วยูโรป้า เเต่ลงท้ายเเล้วเราทำได้ เรามาทำได้ในนาทีสุดท้ายของนัดสุดท้ายด้วย นั่นคือเเรงกระตุ้นที่เราจะทำเเบบนั้นให้ได้อีกในฤดูกาลนี้”

“ส่วนในยูโรป้า เรากำลังจะลงเล่นเกมที่10เเล้วทั้งๆที่ยังเตะไม่ถึงรอบ16ทีมุสดท้าย เราเพิ่งจะอยู่ในรอบ32ทีมสุดท้าย ดังนั้นเส้นทางยังอีกยาวเลย เเละมีหลายทีมที่้เเข็งแกร่ง เเต่ทุกอย่างยังคงเปิดกว้างสำหรับทุกทีม”