รู้ว่าฟอร์มตก!!”กรีนวูด”กร้าว พร้อมทุ่มเททำงานหนัก เค้นคืนฟอร์มเก่ง

39
แบ่งปัน

เมสัน กรีนวูด กองหน้าอนาคตไกลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าคืนฟอร์มเก่งให้ได้อีกครั้ง เพื่อฉลองการขยายสัญญาใหม่กับทีมออกไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากที่ในฤดูกาลนี้ กรีนวูดทำผลงานน่าผิดหวัง

ดาวเตะวัย 19ปีรายนี้ เเจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในฤดูกาลที่เเล้ว ด้วยการซัดไปถึง19ประตู จากการลงเล่น 49 นัด ก่อนที่จะผลงานไม่น่าพอใจในฤดูกาลนี้ ทำ4ประตูเท่านั้นจากการลงเล่น 29 นัดทุกรายการ

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันพุธที่ผ่านมา กรีนวูดเพิ่งสะบัดน้่ำหมึกต่อสัญญากับทีม”ปีศาจเเดง”ออกไปจนถึงปี 2025 พร้อมด้วยออพชั่นขยายอีก1ปี โดยที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ก่อนพาทีมลงเตะกับเรอัล โซเซียดัดในศึกยูโรป้า ลีก คืนนี้ว่า

“ผมรู้สึกได้เลยว่าผมกำลังกลับคืนสู่สภาพเดิมๆในฤดูกาลที่เเล้ว ผมอยู่กับยูไนเต็ดมาตั้งเเต่อายุ 7 ขวบ เเละผมต้องการที่จะอยู่ที่นี่ต่อไป ผมหวังว่าผมจะเล่นได้เเบบที่ทำได้ในฤดูกาลที่เเล้ว” กองหน้าวัยทีนกล่าว

“ผมทุ่มเททำงานหนักกับทีมงานเเละสต๊าฟโค้ช ฉะนั้นผมหวังว่าฟอร์มของผมจะกลับมาเหมือนเดิมเเบบฤดูกาลที่เเล้วได้ มันเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งนะ นักเตะไม่มากนักที่จะรู้ว่าต้องทำยังไงในฤดูกาลต่อไป หลังมีช่วงเวลาที่ดีในฤดูกาลที่ผ่านมา”

“คุณต้องทุ่มเททำงานให้หนักที่สุด เเละเพิ่มเรื่องอื่นๆเข้าในไปฟุตบอลของคุณด้วย”
ฤดูกาลนี้ เมสัน กรีนวูดมีปัญหาเรื่องสภาพร่างกายในช่วงต้นฤดูกาล เเละปัญหาด้านพฤติกรรมระหว่างรับใช้ทีมชาติอังกฤษจนฟอร์มตกไปพอสมควรนั่นเอง