ดักไว้ก่อน!!”น้ามู”ย้ำเเข้งไก่ เลิกให้โอกาสคู่เเข่งรอดตายได้เเล้ว

34
แบ่งปัน

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือปากหาเรื่องของท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ออกมากระตุ้นลูกทีมให้เลิกผิดพลาด เเละมอบโอกาสให้คู่เเข่งกลับคืนสู่เกมได้เเล้ว หลังจากที่ลูกทีมของเขาออกนำคู่เเข่งไปก่อนเเต่พลาดชัยชนะหลายต่อหลายเกมในซีซั่นนี้

วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ต้องออกไปเยือนลอนดอน สเตเดี้ยมของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยที่เกมเเรก สเปอร์ เคยออกนำทีม”ขุนค้อน”ไปก่อน 3-0 เเต่โดนลูกทีมของเดวิด มอยส์ ยิงคืนสามประตูรวดในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกม

จากนั้นกุนซือชาวเยอรมันให้สัมภาษณ์ก่อนเกมว่า
“อารมณ์ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลนะ เเละเมื่อทีมคู่เเข่ง ผมต้องขอออภัยที่ใช้คำนี้นะ เมื่อพวกเขากำลังจะตายเเต่คุณไปมอบโอกาสให้พวกเขามีชีวิตอีกครั้ง ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป”

“นั่นจะทำให้คู่เเข่งกลายเป็นอีกทีมไปเลย คุณสอนให้นักเตะต้องควบคุมสถานการณ์ตอนนำเเละมีสกอร์มากกว่า เเละคู่เเข่งพยายามยิงคืน คุณต้องทำให้ผลการเเข่งขันขาดยิ่งขึ้นได้ คุณไม่สามารถสอนนักเตะให้เอาบอลไปซุกก้นตาข่ายได้หรอกนะ”

“เเละสุดท้ายเเล้วนั้น คุณต้องฆ่าคู่เเข่งให้ตาย เมื่อโอกาสมาถึง คุณต้องมีสัญชาตญาณของเพชฆาต มันเป็นส่วนหนึ่งในการผสมผสานเรื่องของเเท็คติคการสวนกลับภายใต้สถานการณ์ที่กดดันให้ออกมาดีที่สุดนั่นเอง”มูรินโญ่กล่าว