เอาว่ะ!!”น้ามู”กร้าวชัด ยังเป็นเบอร์หนึ่งในโลก ย้ำอีก”ไก่”เเพ้เพราะเหตุผลอื่น

30
แบ่งปัน

เอาเรื่องไม่เบาสำหรับโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือจอมอหังการ์ ที่ออกมายืนยันว่าวิธีการทำทีมของเขายังคงเป็นหนึ่งในโลกตามเดิม เเต่ผลลัพธ์ที่ไม่ดีนั้นมาจากหลายปัจจัยที่ยากจะควบคุมเท่านั้นเอง

เมื่อคืนที่ผ่านมา ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ของโชเซ่ มูรินโญ่ บุกไปเเพ้เวสต์แฮม ยูไนเต็ดของเดวิด มอยส์ ยังคงอยู่ที่9ของตารางคะเเนนต่อไป เเละเริ่มห่างไกลจากตำเเหน่งท็อปโฟร์ขึ้นทุกที

หลังจบเกมที่ลอนดอน สเตเดี้ยม อดีตกุนซือเเชมป์ยุโรปรายนี้กล่าวว่า
“บางครั้งผลการเเข่งขันมันก็เกิดขึ้นได้เพราะหลายปัจจัย การเทรนนิ่งของผมยังคงไม่เป็นที่สองจากใครทั้งนั้นเเหละในโลกใบนี้”มูรินโญ่กล่าว

“ในทางคณิตศาสตร์เเล้ว มันยังมีความเป็นไปได้เหลืออยู่(ในการลุ้นท็อปโฟร์)ในเมื่อทางตัวเลขเเล้วมันยังเป็นไปได้ เเสดงว่ามันยังคงมีโอกาสเป็นจริง มันอาจจะยาก เเต่มันก็เป็นไปได้ตามตัวเลขน่ะนะ”

“ทีมกำลังเจอกับปัญหา เเต่ผมเชื่อว่าเราต้องหาความหวังบางอย่างที่จะทำให้เรากลับมาได้ เเละเมื่อความหวังนั้นมาถึง เราต้องยิงให้เข้าเป้ามากกว่าที่จะยิงทิ้งยิงขว้างเเบบในเกมนี้ เเล้วเราจะกลับมาชนะได้อีกครั้ง”

“ทุกอย่างยังคงไม่เเน่นอน เรายังมีลุ้นท็อปโฟร์ได้ มันตามกัน9เเต้มก็จริง เเต่อะไรๆก็เกิดขึ้นได้กับโลกฟุตบอล เรายังคงไปได้ดีในยูโรป้า ลีก เเละนั่นอาจจะเป็นทางออกสำหรับเราในการไปเเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้า”