ไปไหนดี!!”กุน”เนื้อหอมจัด คาด ต่างดาว,ม้าลาย,งู ข้าถกเอเยนต์เเล้ว

25
แบ่งปัน

บาร์เซโลน่า,ยูเวนตุสเเละอินเตอร์ มิลาน ตกเป็นข่าวเข้าเจรจากับเซอร์คิโอ กุน อเกวโร่เเล้ว เพื่อกล่อมใจกองหน้าตัวเก่งจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้รายนี้ ให้ย้ายไปร่วมทีมเเบบไร้ค่าตัวในฤดูกาลหน้า

สัญญาฉบับปัจจุบันของดาวยิงวัย 32ปีรายนี้ กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาลนี้ นั่นหมายความว่าตัวนักเตะสามรถเจรจากับสโมสรจากต่างเเดนได้โดยอิสระเเล้วตั้งเเต่ตอนนี้ เพื่อเตรียมตัวย้ายทีมล่วงหน้า

รายงานจากสื่อใหญ่ในประเทศสเปนเชื่อว่าบาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่จากเเดนกระทิง คือหนึ่งในสโมสรที่ติดต่อเข้าไปเพื่อพูดคุยกับเอเยนต์ของอเกวโร่เเล้ว รวมถึงสองยอดทีมจากอิตาลี ทั้งยูเวนตุส เเละอินเตอร์ มิลาน

ในฤดูกาลนี้ “เอล กุน”มีปัญหาอาการบาดเจ็บตามรังควาน จนได้ลงเล่นให้กับทีมไปทั้งสิ้นเพียงเเค่ 9 นัดเท่านั้นในทุกรายการ เเละทำได้ 2 ประตู จากนั้นเป๊บ กวาดิโอล่าก็ใส่ชื่อของอเกวโร่ในตัวสำรองเเต่ก็ไม่ได้ใช้งานตลอดสามนัดหลังสุดในพรีเมียร์ ลีก

นอกจากนั้นเเล้วดูเหมือนว่าตัวนักเตะเองก็ยังไม่เเน่ใจเช่นกันว่าอนาคตจะยังค้าเเข้งกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ต่อไปหรือไม่ หลังย้ายมาร่วมทีมตั้งเเต่ปี 2011 เเละสร้างตำนานร่วมกับทีมมากมายจนกลายเป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของสโมสรไปเเล้วอีกด้วย