ยังเเค้นอยู่!!”ซัวเรซ”ยังไม่หนำใจ แฉอีกโดน”ต่างดาว”สบประมาท เเก่เกินเเกงเเล้ว

32
แบ่งปัน

เรียกว่าออกมาแฉอีกรอบสำหรับหลุยส์ ซัวเรซ ที่ออกมาเปิดเผยว่าบาร์เซโลน่า ต้นสังกัดเก่าของเขา มองว่าอายุ34ปีของซัวเรซ นั้นมากเกินไปที่จะเล่นเเละทำผลงานได้ดีในฟุตบอลระดับสูงของเเดนกระทิง

เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา กองหน้าชาวอุรุกกวัยรายนี้ ย้ายจากบาร์เซโลน่า มาร่วมทีมแอตเลติโก มาดริด ก่อนที่จะระเบิดผลงานสุดยอดยิงไปเเล้ว 16ประตู นำเป็นดาวซัลโวของลีกร่วมกับลิโอเนล เมสซี่ เเละพาทีม”ตราหมี”นำเป็นจ่าฝูงของตารางคะเเนน

ล่าสุด อดีตหัวหอกอาหยักซ์เเละลิเวอร์พูลรายนี้เล่านักข่าวฟังในการให้สัมภาษณ์ว่า
“ผมหงุดหงิดมากๆอยู่อย่างนะ คือการที่พวกเขา(บาร์เซโลน่า)บอกว่าผมเเก่เกินไป เเละไม่น่าจะเล่นระดับสูงเเบบนี้ได้เเล้ว นั่นมันทำให้ผมไม่ชอบใจมากๆ”

“ถ้าผมไมได้มีผลงานที่ดีอะไรเลยตลอด3-4ปีหลังกับบาร์เซโลน่า มันคงเข้าใจได้ เเต่นี่ผมยิงมากกว่า20ประตูทุกๆฤดูกาล สถิติผมเป็นรองเเค่ลิโอเนล เมสซี่นะ ผมมีสถิติที่ยอดเยี่ยมเสมอๆที่นั่น”

“คุณคงเห็นกันเเล้ว ว่าการเล่นให้บาร์เซโลน่ามันไม่ง่ายเลย นักเตะหลายคนเล่นไมได้อย่างที่หวังเมื่อย้ายไปที่นั่น เเต่ผมเล่นให้พวกเขานาน 6ปี โดยมีสถิติเป็นไปตามที่คาดหวังตลอด”

“ผมเข้าใจว่าสถนการณ์ทุกอย่างมันเปลี่ยนไป สโมสรต้องการความเปลี่ยนแปลง ผมยอมรับได้ ผมเเค่ไม่ชอบใจวิธีการที่พวกเขาปฏิบัติกับผม เเละผมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้จากพวกเขาหน่อยนะ”ซัวเรซกล่าว