“ซูเนสส์”จวกไม่ไว้หน้า ติงหนัก”หมาก”เเข้งไร้เเพสชั่น

66
แบ่งปัน

แกรม ซูเนสส์ อดีตกุนซือชื่อดังออกโรงตำหนิอองโตนี มาร์กซิญาล กองหน้าเลือดเฟรนช์แมนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าเป็นนักเตะที่ไม่มีความมุ่งมั่นเเละอารมณ์ร่วมต่อเกม หลังลงสนามเป็นตัวสำรองในเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา

กองหน้าวัย 25ปี ลงสนามเป็นตัวสำรอง ในนาทีทื่ 78 เเทนที่เมสัน กรีนวูด ในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอกับเชลซีเเบบไร้สกอร์ 0-0 โดยซูเนสส์ ที่ทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์ระหว่างเกม กล่าวถึงมาร์กซิญาลว่า

“ผมไม่เซอร์ไพรส์เลยที่หลังๆเขาเสียตำเเหน่งในทีมไป เขาดูเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์จะก้าวขึ้นไปสู่ระดับที่สูงกว่านี้อีกนะ เเต่ถามว่าเขาผิดหวังไหมหละที่ไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนี้”อดีตกุนซือนิวคาสเซิ่ลกล่าว

“นั่นเพราะว่าเขาเคยโชว์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในเกมไหมหละ เขาเยมีอารมณ์ร่วมกับเกมจริงๆบ้างไหม ผมว่าผมไม่เคยเห็นเขาทำเเบบนั้นได้เลยจริงๆนะ เวลาที่เขาเลิกเล่นไปเเล้วเเละมองย้อนกลับมาเเล้วบอกตัวเองว่าเขาควรทุ่มเทได้มากกว่านั้น”

อองโตนี่ มาร์กซิญาล ลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดรวม 33 นัดทุกรายการในฤดูกาลนี้ เเต่ก็ทำได้เพียงเเค่ 7ประตูเท่านั้น จนกระทั่งเจ้าตัวต้องมีอันหลุดเป็นตัวสำรองบ่อยครั้ง เเละมักจะเสียตำเเหน่งให้เอดินสัน คาวานี่หรือเมสัน กรีนวูดบ่อยครั้ง