ระวังให้ดี!!”พี่ต้า”กร้าว ปืนเริ่มมาถูกทาง พร้อมปรับจุดอ่อนเพื่อพัฒนาต่อเนื่อง

85
แบ่งปัน

มิเก อาร์เตต้า กุนซือหนุ่มของอาร์เซน่อล แสดงความชื่นชมไปยังฟอร์มของลูกทีม หลังบุกเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมสุกแกร่งได้ถึงคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ด้วยสกอร์ 3-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา เเละเป็นช่วงที่ผลงานของอาร์เซน่อล กำลังเข้าฝักอีกด้วย

กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา อาร์เซน่อลพลิกเเซงเอาชนะเบนฟิก้าสุดมันส์ 3-2 ทะลุเข้าสู่รอบ 16ทีมสุดท้ายยูโรป้า ลีก ได้สำเร็จ ก่อนที่จะมาพลิกเเซ.เอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ เเละเป็นหนเเรกในรอบ5ปีที่พลพรรค”เดอะ กันเนอร์”บุกเยือนทีมระดับท็อป3เเล้วเอาชนะได้

“เกมนี้เราเล่นได้ดีใกล้เคียงกับระดับที่เราต้องการจะไปให้ถึงเลยล่ะ ด้วยเเนวทางที่เราก้าวเดินมา เราเริ่มจะสม่ำเสมอมากขึ้นเรื่อยๆตลอดหลายเดือนหลังมานี เเละนั่นคือสิ่งที่ผมพูดถึงมาตลอด นั่นคือความสม่ำเสมอ”อาร์เตต้ากล่าวหลังจบเกม

“เกมนี้เราเจอทีมที่ยอดเยี่ยม พวกเขามีคุณภาพสูง เเต่ไม่ว่าจะเจอกับทีมไหนๆก็ตาม เราต้องเล่นด้วยความอดทน มีวินัย กล้าที่จะเล่น เเละจากเกมนี้ ผมภูมิใจในชัยชนะเเละเเนวทางที่พวกเราเล่นในสนามมากๆนะ”

“เรากำลังดีขึ้น เรามาถูกทางเเล้ว เเต่เรายังมีข้อผิดพลาดให้คู่เเข่งอยู่ ทั้งในเกมกับเบนฟิก้า เเละเกมนี้ นั่นคือจุดที่เราต้องปรับเเก้ เพื่อโอกาสในการชนะที่มากชึ้น เเต่ผมเชื่อมั่นว่าเราทำได้ถูกต้องเเล้ว”อาร์เตต้ากล่าว