ลือหนัก!!”ยูเว่”หวังดึง”DVB”พ้นนรกในหลุมผี

248
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอิตาลี ระบุว่ายูเวนตุส ยักษ์ใหญ่จากเเดนมะกะโรนี มีแผนการจะขอเเลกตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับอาเดรียง ราบิโอต์ มิดฟิลด์เฟรนช์แมนของพวกเขา

เป็นที่เชื่อกันว่า ทีม”ม้าลายเเห่งตูริน”มีแผนการจะปรับปรุงเเดนกลางของทีมในฤดูกาลหน้า โดยมีเป้าหมายหลักอย่าง ปอล ป็อกบา ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม ป็อกบาไม่ใช่เป้าหมายเดียวจาก”ปีศาจเเดง”ที่พวกเขาต้องการตัว

โดยที่ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางลูกเมียน้อยของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นอีกเป้าหมายที่ทางยูเวนตุสต้องการไปร่วมทีม หลังจากที่นักเตะเเทบจะไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามจากโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือยูไนเต็ดเลย

ทางด้านยูเวนตุส พร้อมที่จะใช้อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางชาวฝรั่งเศสซึ่งเป็นเป้าหมายของยูไนเต็ดเช่นกัน เป็นหนึ่งในเงื่อนไขข้อเสนอ ที่จะทำให้การย้ายทีมไปถิ่นตูรินของดอนนี่ ฟาน เดอ เบคเกิดขึ้นได้จริงนั่นเอง

บรรดาสื่อต่างๆในอิตาลี ต่างระบุตรงกันว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ พร้อมที่จะเปิดทางให้ดีลย้ายทีมสลับขั้วระหว่าง ฟาน เดอ เบค เเละ ราบิโอต์เกิดขึ้นได้จริง เนื่องจากมองว่ากองกลางชาวดัตช์ไม่อยู่ในแผนการทำทีมอีกต่อไปเเล้ว

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงทุนถึง 40 ล้านปอนด์ คว้าตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มาร่วมทีมเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา เเต่เจ้าตัวได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมลีกให้”ปีศาจเเดง”เพียง3ครั้งเท่านั้น เเละเเทบจะไม่ได้ลงเล่นให้ทีมเลยตลอดซีซั่นนี้อีกด้วย